Hôn nhân là chuyện cả đời của mỗi chúng ta. Đừng để những thiếu sót khi tìm hiểu về người bạn đời mà dập tắt đi tương lai của chính mình. Bạn đang nghi ngờ người bạn đời có những biểu hiện lạ, bạn đắn đo không biết có nên tìm đến các dich vu tham tu điều tra trước hôn nhân hay không? Dưới đây, chúng tôi sẽ đưa ra tư vấn tốt nhất cho bạn.
1. Có nên thuê dịch vụ thám tử điều tra trước hôn nhân?
Bạn vẫn còn những hoài nghi thì ngại ngần gì mà không tìm đến các dich vu tham tu điều tra trước hôn nhân để tìm hiểu rõ hơn về người mình sẽ lấy làm chồng (vợ) trong tương lai. Đây không phải là một việc làm quá đáng, bởi khi đánh cược cuộc đời mình thì chúng ta cần nắm chắc được phần thắng trong tay.Cho nên tìm hiểu kĩ càng là một việc nên làm.
Dịch vụ thám tử tốt uy tín và chất lượng nhất sẽ giúp bạn có thêm nhiều thông tin nhanh chóng, chính xác và vô cùng tuyệt mật để bạn có thể đưa ra quyết định có nên kết hôn hay không.
Những thông tin bạn cần biết trước khi kết hôn bao gồm: lí lịch cá nhân, gia đình, công việc, sức khỏe bệnh di truyền, tình hình tài chính và các mối quan hệ khác.
2.Dịch vụ thám tử điều tra trước hôn nhân sẽ cung cấp cho bạn những gì?
Khi bạn tìm đến dịch vụ thám tử và yêu cầu thì họ sẽ cung cấp những thông tin đầy đủ và chính xác nhất về đối tượng cùng những thông tin cần thiết theo yêu cầu của mình. Chỉ sau một thời gian ngắn, chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách hàng về tất cả các thông tin về đối tượng hôn nhân mà bạn cần điều tra.
Thông tin từ dịch vụ thám tử điều tra trước hôn nhân
Bao gồm:
+ Giấy tờ tùy thân của đối tượng hôn nhân
+ Giấy chứng minh nhân dân
+ Giấy khai sinh bản gốc, hộ khẩu gia đình
+ Giấy tờ xe
+ Các thông tin về tài khoản ngân hàng
+ Giấy khám sức khỏe
+ Địa chỉ mà đối tượng thường đến
+ Những đoạn ghi âm trò chuyện với những đối tượng khác
+ Nguồn gốc, tính chất gia đình
+ Các mối quan hệ bạn bè thân thiết, người yêu cũ, họ hàng…
Sau khi có những thông tin trên bạn sẽ có thể phát hiện ra những sự thật được người yêu che giấu. Đó cũng là căn cứ để bạn suy nghĩ lại một lần nữa có nên tiến tới hôn nhân hay không.
Tuy nhiên để đảm bảo chất lượng thông tin hãy tìm đến các dich vu tham tu uy tín chất lượng và khả năng bảo mật thông tin cao.

Các bài khác cùng chuyên mục: