Toàn quốc - Tạo blog hoặc website vệ tinh cho website mới có nên đặt textlink không | Diễn đàn mua bán búa bay
+ Trả lời chủ đề
Hiện kết quả từ 1 tới 4 của 4

Chủ đề: Tạo blog hoặc website vệ tinh cho website mới có nên đặt textlink không
Share      
   
       

 1. #1
  Thành viên cấp 1
  Tham gia ngày
  Sep 2015

  Tạo blog hoặc website vệ tinh cho website mới có nên đặt textlink không

  Thực sự mà nói gần đây có rất nhiều câu hỏi hỏi về việc đặt textlink cho website mới có ảnh hưởng gì đến quá trình làm Seo hay là không. Câu trả lời là có. Vì thực tế textlink bản chất của nó là link không được tự nhiên. Mà gia tăng số lượng những link không tự nhiên này sẽ gây hại rất nhiều đến thứ hạng cũng như website của bạn về lâu về dài. Hôm nay đào tạo seo Đà Nẵng sẽ chia sẻ về vấn đề này  Xem thêm: https://ameblo.jp/seozosa/entry-12341500977.html
  Khi tạo xong các website vệ tinh, chúng cũng mất một khoảng thời gian để bạn lên nội dung, làm các công việc khai báo cho Google và quảng bá rộng rãi nó tới nhiều nơi khác càng tốt. Hệt như bạn làm cho một website chính vậy. Trên lý thuyết thì bạn nên đợi xong các công việc đó, hay bạn vẫn thường nghe dân SEO nói là nên để khoảng vài tháng để website “ngấm” đã rồi mới cài cắm textlink để tránh bị phạt này nọ. Tuy nhiên, nếu để ý bạn sẽ thấy nhiều công ty thiết kế web thuê, họ tạo ra cả nghìn site cho doanh nghiệp và khi vừa bàn giao sản phẩm họ đã cho cắm textlink trỏ thẳng về site của họ. Vậy nếu bị phạt thì họ phải “ra đi” lâu rồi chứ nhỉ?
  Lời khuyên: Trỏ sớm cũng được mà đợi một thời gian trỏ cũng chẳng sao. Tuy nhiên để có hiệu quả thì bạn nên đợi, hãy SEO cho site vệ tinh như bạn làm với site chính. Đến khi có được một số kết quả nhất định từ site vệ tinh thì bạn hãy tiến hành làm các công việc trỏ link về web mình cần SEO. Thời gian này thường là khoảng 1 -2 tháng tùy tốc độ chăm sóc vệ tinh của bạn thế nào.
  Như vậy, nếu mới tạo website mới tạo mà bạn đặt luôn cũng chẳng vấn đề gì, và cũng không giúp website chính của bạn khá hơn. Nhưng cắm muộn hơn có thể giúp bạn tránh được những rủi ro bị phạt từ Google khi website vệ tinh hoạt động không hiệu quả.

  Các bài khác cùng chuyên mục:

  Chào mừng tranbaokieu đến với diễn đàn! Chúc Các Bạn Vui Vẻ!

 2. #2
  Thành viên mới
  Tham gia ngày
  Jan 2018
  Đến từ
  Hà Nội
  Chiến lược sử dụng site vệ tinh cũng chẳng khác nào SEO 1 website hoàn toàn mới. Nên đầu tư cho chất lượng trên site vệ tinh trước rồi mới tiến hành trỏ link. Không nên trỏ ngay kẻo GG lại nghi ngờ
  Chào mừng tuvanvietluat đến với diễn đàn! Chúc Các Bạn Vui Vẻ!

 3. #3
  Thành viên mới
  Tham gia ngày
  Dec 2017
  có thể sử dụng Magento như dưới đây
  ------------------------------------------------
  https://bsscommerce.com/magento-2-extensions.html - http://mageguides.com - http://magestandard.com
  Chào mừng Melisa đến với diễn đàn! Chúc Các Bạn Vui Vẻ!

 4. #4
  Thành viên mới
  Tham gia ngày
  Mar 2018
  khi làm một site vệ tinh mới thì cần phải chăm chút cho nó thật tốt, sau khoảng thời gian thấy site hoạt động tốt thì mới nên chuyển link trở về , lúc đấy là hiệu quả nhất rồi, cũng chẳng để google nghi nghờ gì nữa.
  Chào mừng NVDung đến với diễn đàn! Chúc Các Bạn Vui Vẻ!

 

Tổng số thành viên đã đọc bài viết này: 8

You do not have permission to view the list of names.
Email : support @ buabay.com DD/ Zalo: 0901 987 948
Skype: thanh.nguyen2891
Rank in Vietnam Alexa: 1,752
Chúng tôi đang xin giấy phép ICP/MXH của Bộ TTTT
Powered by vBulletin® Version 4.1.11
Xem website tốt nhất ở chế độ màn hình 1366 x 768

SEO by vBSEO 3.6.0 RC 2