"Thực ra, chưng kiểm soát an ninh nhắc với người công nhân rằng không sao cả, ví như sàn bẩn sẽ lại có người lau dọn nhưng người người lao động kể rằng 'Giày thể thao của tôi toàn bùn.' Sau đó, cởi giày và vào bên trong," Tiểu Trương kể lại.TIểu Trương, một sinh viên ở Tây An (Trung Quốc), đã chứng kiến cảnh tượng một người lao động đi tới trước ngân hàng, cởi giày, sau ấy quỳ trước cây ATM để rút tiền.
từ bức ảnh được Tiểu Trương chụp lại có thể nhìn thấy sàn nhà của nhà băng rất sạch, vừa được lau dọn và tại phía cửa, người kiểm soát an ninh đang cầm cây lau nhà.
rất nhiều người sau lúc xem bức ảnh này đều cảm thấy đau lòng và thổ lộ sự nghi ngờ với người kiểm soát an ninh của ngân hàng nghĩ rằng ông ta quá bàng quan.

"Thực ra, bác bỏ kiểm soát an ninh nói với người người lao động rằng ko sao cả, giả dụ sàn bẩn sẽ lại có người lau dọn nhưng người công nhân nhắc rằng 'Giày của tôi toàn bùn.' Sau đó, cởi giày và vào bên trong," Tiểu Trương đề cập lại.
Sau khi được đăng chuyên chở, bức ảnh này đã nhận được cả trăm nghìn lượt bình luận trên một trang tin tức và phần nhiều đều bộc bạch sự yêu mến, kính phục với người người lao động trên.
Một người viết rằng: "Có người nhắc rằng phẩm chất là sự diễn tả của học thức và thân phận. Nhưng tôi thấy câu nói này ko hoàn toàn đúng. Tôi đã từng thấy các người học vị cao, có những công tác đáng ngưỡng mộ nhưng lại làm ra những chuyện thật đáng mắc cỡ. Chúng ta nên "like" bác bỏ người lao động này."


các người người lao động ngồi dưới sàn dù ghế trống cực nhiều. (Nguồn: QQ)Trước đấy, một bức ảnh khác được lan truyền trên mạng thị trấn hội Trung Quốc cũng gây xúc động mạnh khi các người người lao động ko dám ngồi lên ghế trên xe điện ngầm ở Thẩm Dương./.
Hãy tới với giày thể thao nam Đà Nẵng Fandy.vn để biết thêm đa dạng thông tin có lợi nhé.

Các bài khác cùng chuyên mục: