Được biết đến như một trong những tờ báo tự do nhất ở Anh, The Guardian sẽ sớm ra mắt tại Mỹ. Bất kỳ tờ báo khổ rộng cần phải có một chiến dịch quảng cáo nổi bật để thu hút một lượng khán giả mới và The Guardian đã chắc chắn lấy ra tất cả các điểm dừng với điều mới.

Sử dụng hình ảnh minh họa của Noma Bar, các áp phích mô tả cả hai bên của cuộc tranh luận chính trị cốt lõi ở Mỹ, chẳng hạn như sự riêng tư internet, kiểm soát súng, phụ nữ trong quân đội và việc sử dụng bao cao su trong ngành công nghiệp phim người lớn. Xuất hiện tại các vị trí quan trọng trong cả nước như quảng cáo ngoài trời và biển quảng cáo điện thoại di động, mỗi minh họa đại diện cho một ý kiến ​​về vấn đề này. Khi người gửi là lộn, nó dễ dàng cho thấy quan điểm ngược lại.

Tất nhiên, họ đã đủ thông minh để bao gồm một khía cạnh truyền thông xã hội trong chiến dịch. Người được khuyến khích để có một bức ảnh của các bên họ hỗ trợ và tải lên hình để Instagram và / hoặc tài khoản Twitter bằng cách sử dụng hashtag VoiceYourView. Một microsite nắm bắt được biểu quyết về tất cả các vấn đề, làm cho một chiến dịch thực sự kích thích tư duy và bản gốc.
Nguồn:http://inhiflex.com/nhung-mau-quang-cao-ruc-ro-227.html

Trang: http://inhiflex.com / Hình ảnh thiết kế
Nhãn:
Hình ảnh thiết kế
Tag: Quảng cáo, in ấn quảng cáo, Hình ảnh thiết kế, Những mẫu quảng cáo rực rỡ

Các bài khác cùng chuyên mục: