Trung tâm Đào tạo Tâm thái Masterlife


Tên Công ty: Trung tâm Đào tạo Tâm thái Masterlife
Email: sondv.masterlife@gmail.com
Địa chỉ: Tòa Nhà 25T1, Hoàng Đạo Thúy, Trung Hòa Nhân Chính, Hà Nội
Mô tả: Trung tâm đào tạo tâm thái MASTERLIFE lấy đào tạo thực tiễn làm nền tảng, lấy kho tri thức và sự trải nghiệm của học viên làm tư liệu giảng dạy, lấy việc tuyển sinh để tạo ra tổ chức. Lấy việc đào tạo để gắn kết các mối quan hệ, giúp học viên tăng trưởng về tư duy, khai sáng về trí tuệ.


Đồng thời MASTERLIFE lấy sự phát triển của dự án làm nền tảng tài chính cho học viên phát triển toàn diện cả Đức – Trí - Thể - Mỹ. Với sứ mệnh “Giúp mọi người làm chủ cuộc sống từ trong tâm”.


Trung tâm đào tạo tâm thái MASTERLIFE cùng Công ty CP Liên minh ECI đã giúp cho hàng ngàn người có sự phát triển về tư duy, tăng trưởng về sự nghiệp và gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống. MASTERLIFE với chiến lược phát triển lâu dài, đội ngũ chuyên gia tâm huyết và giàu kinh nghiệm, chắc chắn MASTERLIFE sẽ trở thành nơi hội tụ của những người thành công, trở thành đơn vị đào tạo giúp được hàng triệu người thành công và hạnh phúc, góp phần xây dựng đất nước Việt nam phát triển trong hòa bình bền vững và an khang thịnh vượng!
Điện thoại: 043 5560 871
Quy mô công ty: 50-100 người
Tiêu chí hoạt động: MỌI VẤN ĐỀ ĐỀU CÓ NGUYÊN CĂN
MỌI KHÓ KHĂN ĐỀU TÌM RA GIẢI PHÁP
Website: masterlife.vn


Read more: http://www.timviecnhanh.com/vieclam/...asterlife.html
Read more: http://doanhnghiep.hoatuoidep.com/cong-ty-tuyen-dung/647-trung-tam-ao-to-tam-thai-masterlife.html


Trích nguồn: http://www.inpp.com.vn/danh-ba-web/2...asterlife.html
Trang chủ: http://www.inpp.com.vn

Các bài khác cùng chuyên mục: