Trong thời gian gần đây, F.A (viết tắt của Forever Alone) là chủ đề thu hút được sự quan tâm của đông đảo giới trẻ. Chủ đề HOT này không chỉ được bàn luận sôi nổi ở những quán cafe , trà đá mà còn xuất hiện với mật độ dày đặc trên các trang mạng dành cho cộng đồng teen. Không những vậy , dường như F.A đang trở thành một “mốt” để các teen thể hiện cá tính cũng như cách suy nghĩ của mình.


Được cho là xuất hiện đầu tiên và phổ biến trên khắp cộng đồng mạng với tần suất cao chính là ảnh chế F.A. Chỉ với cộng cụ đơn giản là Paint, bất cứ ai cũng có thể thực hiện được muôn vàn ý tưởng độc đáo của mình qua những bức ảnh. Cách thể hiện của các bức ảnh này vừa hài hước, dí dỏm lại không quá khó hiểu cũng góp phần làm cho cơn sốt này được lan rộng.Chính lúc này, rất nhiều nghệ sĩ V-pop cũng nắm bắt kịp xu hướng F.A và cho ra mắt những ca khúc nói về trào lưu này. Những bài hát này ngay lập tức nhận được lượt views và comment cực khủng của cộng đồng mạng.
LINK YOUTUBE NÈ: http://www.youtube.com/watch?v=m6ndiBURmlQ


Tất nhiên, với một trào lưu hot như vậy, việc tìm hiểu lý do cũng như nguyên nhân tại sao rơi vào tình trạng F.A ở giới trẻ cũng được “soi” rất kỹ. Bằng sự sáng tạo và độc đáo của mình, những lý do tưởng như khó nói đó cũng được các bạn trẻ với cách thể hiện cực kỳ thú vị đậm chất teen.
LINK YOUTUBE NÈ: http://www.youtube.com/watch?v=GiLMIGe6FLU


Cuối cùng sau tất cả , làm sao để giải thoát “kiếp F.A” chính là đề tài khó khăn và nan giải nhất đối với bất cứ ai. Mới đây , đã xuất hiện một clip mang tên “Thoát Kiếp F.A”. Liệu đây có phải là câu trả lời chính xác nhất cho câu hỏi “bạn sẽ thoát kiếp F.A bằng cách nào ?”
LINK YOUTUBE NÈ: http://www.youtube.com/watch?v=gsp1reuH0hg


Clip “Thoát kiếp FA” chắc chắn sẽ tiếp tục khuấy động cộng đồng mạng trong thời gian tới. Bởi nếu đây là sự thật thì đây sẽ là điều mà rất nhiều FA mong đợi từ rất lâu!

Các bài khác cùng chuyên mục: