Tải game cho điện thoại - Vua Cướp Biển 2 - Tứ Đại Hải Vương

Tiếp nối những thành công của Vua Hải Tặc, Vua Cướp Biển 2 ra đời cùng hàng loạt điểm vượt trội mới, nhất định trở thành 1 trong những game Mobile hot nhất của năm 2013Viết tiếp câu chuyện 4 năm sau của Victor & Ina... từ khi xuất hiện 1 lời đồn ngay tại lưu vực dòng xoáy đã được biết đến với kho báu Atlantis. Những gì xảy ra tiếp theo sẽ gây chấn động mạnh đến Thế giới Tứ Hải ra sao? Nhập vai hành động ngay để có những trải nghiệm mới.

Vua Cướp Biển 2 không chỉ hấp dẫn nhờ nội dung kịch tính mà còn thu hút game thủ bằng hệ thống vũ khí lợi hại, hệ thống map đa dạng phong phú và đồ họa được trau chuốt rất kỹ, hình ảnh rõ nét.

Người chơi lạc vào thế giới mê hồn trận với hàng loạt nhiệm vụ "không đơn giản". Trải qua những thử thách cam go, các tướng sỹ sẽ đến gần hơn với sự thật của bí mật trên vùng Al Rander.

Ngoài ra, Vua Cướp Biển 2 hỗ trợ chơi trên cả Java và Android. Phiên bản Android HD sẽ mang đến cảm giác tuyệt vời cho các gamers chuyên nghiệp.
Cốt truyện:
...Bốn năm trước, Victor & Ina đã tìm ra bảo tàng Atlantis. Trong 4 năm đó, hai nhân vật chính cùng chính phủ Tứ Hải đã liên thủ làm một. Thế giới Tứ Hải trở thành vùng đất yên vui, tài nguyên dồi dào, ngày càng giàu có hơn. 4 năm sau, vào 1 ngày, xuất hiện 1 lời đồn. Nghe nói rằng trên lưu vực dòng xoáy nơi tìm ra kho báu Atlantis xưa kia xuất hiện những đám mây dày đặc. Thấp thoáng một tòa thành thần bí, so với Atlantis đây có thể là kho báu lớn hơn gấp bội phần. Cùng lúc đó, không ít nhân vật khét tiếng trong giới săn lùng kho báu nhận được một phong thư bí hiểm, Victor cũng nằm trong số đó. Khẩu khí trong phong thư hết sức ngạo mạn thách thức tất cả dám tiến vào Al Rander nơi tận cùng của Trái Đất. Ai có thể vào sẽ đạt được bảo tàng khổng lồ. Giữa lúc lời đồn đại xuất hiện lại thêm sự phát tán của phong thư lạ, kết quả là một lần nữa làn sóng săn lùng kho báu lại dấy lên. Và lần này sự trỗi dậy đó còn mạnh mẽ hơn 4 năm về trước...

Tải miễn phí

Còn rất nhiều game hay mà bạn "không nên bỏ qua" tại : Gamevivu - Tải Game Cho Điện Thoại

Các bài khác cùng chuyên mục: