Game Cửu Long Triều sẽ do VTC Game phát hành tại Việt Nam
Trang teaser của Cửu Long Triều vừa được ra mắt vào sáng nay 9/8 tại địa chỉ cl.vtcgame.vn
Theo thông tin từ NPH, thì Cửu Long Triều thuộc về một thể loại mới mà cũ, vừa kế thừa được những nét độc đáo và xuất sắc của thể loại kiếm hiệp và tiên hiệp vừa có những sự đột phá mới mẻ từ một phong cách hoàn toàn mới “Huyền huyễn xuyên không”.


Teaser có mặt tại địa chỉ http://cl.vtcgame.vn/

Như thông tin mà Game8 đã tổng hợp về những game ra mắt trong tháng 8, thì Cửu Long Triều cũng là một sản phẩm đáng chú ý tại thời điểm này. Đồng thời, VTC Game đã lên tiếng xác nhận phát hành sản phẩm này và tuyên bố ngày ra mắt teaser vào 14h ngày hôm nay 9/8.

Ngoài ra theo chia sẻ từ phía NPH thì cùng với teaser site, Cửu Long Triều sẽ mời game thủ chơi mini game giành phần thưởng rất giá trị như iPhone 5, iPad, màn hình Dell cùng nhiều giải thưởng bằng hiện vật hấp dẫn khác.


Mini game na ná Candy Crush với hình ảnh là các lớp nhân vật trong game

Những phần thưởng giá trị của Cửu Long Triều tặng game thủ

Theo một số game thủ, định nghĩa Huyền huyễn xuyên không vẫn tương đối xa lạ với cộng đồng game thủ Việt. Huyền huyễn hoặc huyền ảo thường lấy bối cảnh mang tính chất thần thoại diễn ra trên một đại lục nhất định mà nhân vật chính thường được “xuyên không” từ một không gian khác, vũ trụ khác đến địa phương này.


Làng game Trung Quốc được coi là thị phần khó tính bởi “nhan nhản” các loại game tiên hiệp, kiếm hiệp nhưng Cửu Long Triều vẫn được đánh giá là một trong 10 sản phẩm webgame xuất sắc nhất. Lấy bối cảnh xuyên suốt 9 triều đại lớn của Trung Quốc, Cửu Long Triều đang được đánh giá và kỳ vọng là một webgame hoàn hảo, dung hợp được những nét đặc sắc của thể loại tiên hiệp huyễn huyễn, cũng như có nhiều bước đột phá và độc đáo.

Các bài khác cùng chuyên mục: