Cửu Long triều tung "Bí kíp "thuần" Gấu"

20/08/2013

Thân chào các tu chân giả!

Sau gần 3 tiếng xuyên không cùng các tu chân giả tại Hoa Hạ quốc, Cửu Long Triều tung ngay “Bí kíp thuần gấu” làm cẩm nang bên mình. Nội dung của đoạn clip nói về những xung đột, mâu thuẫn của một đôi bạn trẻ đang yêu nhau với tác nhân chính là do…
Game Cửu Long Triều.Bằng những điểm nhấn phác họa cận cảnh không chỉ hài hước mang tiếng cười cho các tu chân giả trở nên tò mò tới đỉnh điểm khi bỏ lại đoạn kết để người chơi dự đoán.

[img]http://cl.vtcgame.vn/media/clt/2013/08/20/1(1).jpg[/img]
Diễn xuất tự nhiên và trong sáng
Hai diễn viên chính của clip đều là những gương mặt quen thuộc với cộng đồng game thủ và là chìa khóa của “Bí kíp thuần gấu”
[img]http://cl.vtcgame.vn/media/clt/2013/08/20/Untitled.jpg[/img]
Vào vai một cô nàng đanh đá, có thể bắt nạt, “át vía” anh chàng người yêu “hổ báo”, “xăm trổ” đầy mình là Cẩm Hà – cô bạn đã tham gia rất nhiều vào những bộ ảnh cosplay cổ trang và là người xếp thứ hai trong cuộc thi Miss Thiên Long Bát Bộ được tổ chức cách đây chưa lâu.

Trong khi đó, Xuân Anh “ma thuật” hay vẫn được cộng đồng game thủ Đột Kích biết đến với nickname Xararius đã rất thành công khi hóa thân thành một chàng trai to xác nhưng lại rất “lành” và thường xuyên bị người yêu bắt nạt.


[img]http://cl.vtcgame.vn/media/clt/2013/08/20/Anh09.jpg[/img]

“Bí kíp luyện Gấu … đực”
Tuy nhiên điểm đặc biệt của clip vui nhộn trên chính là việc đoạn kết được bỏ lửng tạo nên sự bất ngờ cho người xem. Không phải do đoàn làm phim tắc trách mà đây chính là ẩn ý của nhà phát hành khi bất ngờ đưa ra các đáp số để cộng đồng game thủ tự lựa chọn ra cái kết mà mình cho rằng là hợp lý nhất.
[img]http://cl.vtcgame.vn/media/clt/2013/08/20/3.jpg[/img]
Các đáp án để lựa chọn
Hãy chọn kết theo cách của bạn!
Và dĩ nhiên không phải là dự đoán để cho vui, dự đoán là sẽ có quà và phần quà là nhữngbộ bàn phím Cooler Master Storm Quickfire Rapid (Blue Switch) cực chất sẽ thuộc về 5 game thủ may mắn nhất đã lựa chọn đúng cái kết của phim. Các bạn chỉ cần lựa chọn 1 trong 3 đáp án trên rồi gửi về hòm mail sự kiện: sukien.cuulong@vtc.vn sau đó thì chờ thần may mắn sẽ mỉm cười với bạn nhé ^^.
[img]http://cl.vtcgame.vn/media/clt/2013/08/20/4.jpg[/img]
5 bộ bàn phím dành cho game thủ sẽ thuộc về người may mắn
Thời gian dự đoán: Từ 20/8 -> 24/8/2013
Xem Clip trên Youtube: http://<a href="http://www.youtube.c...3UuzyQ</b></a>
Cửu Long chưởng khống giả kính bút!

Các bài khác cùng chuyên mục: