Có thể coi, Túy Giang Hồ là một trong những tựa game MMORPG được cộng đồng Game Mobile Online (GMO) yêu thích và đánh giá cao nhất hiện nay.
Nhờ bối cảnh võ hiệp “khá hút” khách với nhiều tính năng đặc sắc phụ trợ, Túy Giang Hồ thu hút được một lượng lớn người chơi đăng ký mới. Một trong những nét đặc sắc phải kể đến là hệ thống lương bổng, đây chính là lợi ích không hề nhỏ mà NPH MCCorp muốn dành cho game thủ. Giờ đây, khi chăm chỉ tham gia những nhiệm vụ hàng tuần các đại hiệp sẽ thu được một lượng lễ kim có giá trị không hề nhỏ giúp ích rất nhiều trong việc hành tẩu giang hồ. Tiếp đó là hệ thống kinh mạch một vô cùng độc đáo, giúp người chơi bổ sung sức mạnh tăng thêm chiến lực, cảm giác như đang trải nghiệm đúng chất võ hiệp trong các phim ta vẫn thường xem. Ngoài ra, không thể không kể đến những tính năng đặc sắc như: Mật tịch, chiến kỵ, thú nuôi…. Với những tính năng ưu việt trên, TGH đã tạo nên một sức hút rất lớn tới cộng đồng GMOVào ngày 6/9 tới đây, Túy Giang Hồ sẽ kỷ niệm sinh nhật tròn 1 năm tuổi của mình kể từ ngày đầu xuất hiện trên thị trường gMO Việt Nam. Với những thành công nhất định trong 1 nằm vừa qua, bước sang tuổi mới Túy Giang Hồ hứa hẹn sẽ tiếp tục mang đến cho người chơi những trải nghiệm tuyệt vời.
Để tri ân những game thủ đã gắn bó cùng Túy Giang Hồ trong suốt 1 năm qua, nhân dịp sinh nhật BQT đưa ra chuỗi sự kiện vô cùng thú vị giành cho người chơi.
Chi tiết: http://tgh.mobay.vn/cong-cao/tin-tuc...sinh-nhat.html

Các bài khác cùng chuyên mục: