2U - game nhảy vừa gia nhập làng game Việt đã và đang mang đến một thế giới của vũ đạo, đam mê và sự sáng tạo.

Là webgame vũ đạo 3D kết hợp giữa âm nhạc và thời trang, dancing online 2U mang nhiều tính năng mới lạ so với các game cùng thể loại hiện nay. Bên cạnh kho nhạc tập hợp các hit nổi tiếng trên thế giới cùng bộ sưu tập thời trang đa dạng trong game, 2U còn sở hữu những vũ công xinh đẹp và những bước nhảy điêu luyện đủ để làm ngất ngây cộng đồng mạng.


Một hệ thống biểu cảm cực kỳ dễ thương trong choi game nhay 2U sẽ giúp mỗi ngày chơi là một chuỗi cảm xúc tinh khôi và hấp dẫn. Những cảm xúc thể hiện qua hàng loạt hành động đáng yêu nhưng đậm nét văn hóa Việt như : Đá gà, Cùng nhau đùa giỡn, Dễ thương, Leo lên, Làm nũng, Thổ lộ xa xỉ, Phút rung động, Thân mật, Tặng lì xì, Điệu phong tình… Các vũ công có thể chọn mua các biểu cảm tại mục Đạo Cụ ở Shop để sử dụng, hoặc tặng với những bạn nhảy mà mình "thầm thương trộm nhớ".

Những ngôn ngữ "không lời" này giúp cho việc kết bạn, tán gẫu hay tỏ tình trong game gần gũi như ngoài đời thật.


Với những tính năng mang đến sự tương tác cao cho người chơi, game nhảy online 2U đã phần nào xóa mờ ranh giới giữa game ảo và đời thực. Các vũ công có thể mời những người bạn đến phòng nhảy của mình để "so kè" vũ đạo. Các trận dance battle nảy lửa cùng các hình thức nhảy theo nhóm, nhảy đôi sẽ giúp người chơi gắn kết và có tinh thần đồng đội. Sẽ là một ẩn số cho đội giành chiến thắng chung cuộc vì khi âm nhạc nổi lên trên sàn đấu, cơ hội để chiến thắng sẽ chia đều cho đối thủ.

Ngày nay, khi game online đang hừng hực giữa những cuộc chiến bất tận, thì một chút nhẹ nhàng tươi sáng của 2U sẽ là một thế giới mở với những tính năng tương tác cao giúp người chơi dễ dàng kết bạn, giao lưu và sống một đời sống "sao" riêng của mình.

Các bài khác cùng chuyên mục: