Phương thức Nạp tiền
VWin có thể nhận tiền từ Quý Khách thông qua rất nhiều kênh, Quý Khách vui lòng chọn cách thuận tiện nhất trong những cách sau:

1. Chuyển Khoản Ngân hàng
Có rất nhiều cách để thực hiện chuyển khoản, chỉ cần ngân hàng của Quý Khách có hỗ trợ, Quý Khách hoàn toàn có thể nạp tiền vào VWin theo cách này. Hiện tại, Quý Khách có thể lựa chọn một trong những phương thức nạp tiền sau:
ATM
Dịch vụ tại quầy
Internet Banking
Bảo mật việc Nạp tiền
2. Quan tâm hàng đầu của VWin chính là bảo mật mọi giao dịch của khách hàng. Công nghệ DES Base64 được sử dụng để mã hóa tham số cho tất cả các giao dịch thanh toán, cũng như dữ liệu truyền qua HTTPS nhằm giữ tất cả các thông tin ở trạng thái bảo mật cao.


Câu hỏi thường gặp về Nạp tiền.
1. Hỏi: Tôi có thể Nạp tiền mà không có Internet Banking không?
Trả lời: Có. VWin cho phép khách hàng thực hiện việc Nạp tiền thông qua nhiều kênh. Quý Khách có thể Nạp tiền vào tài khoản của mình bằng cách chuyển khoản ngân hàng, cho dù không có Internet Banking. Chúng tôi hỗ trợ các giao dịch chuyển khoản thông qua hầu hết các ngân hàng lớn nhất tại Việt Nam. Quý Khách vui lòng liên hệ với Bộ phận Dịch vụ Khách hàng của VWin để lấy số tài khoản ngân hàng trước khi tiến hành chuyển khoản hoặc nộp tiền.
2. Hỏi: Sau khi tôi chuyển tiền vào tài khoản VWin, thì bao lâu hệ thống mới cập nhật?
Trả lời: Quý Khách sẽ được tận hưởng dịch vụ Nạp tiền tiên tiến, thuận tiện và cập nhật nhanh nhất tại VWin.
Nếu Quý Khách thực hiện phương thức chuyển tiền thông qua Internet Banking, số tiền nạp sẽ được cập nhật ngay sau khi hoàn tất lệnh chuyển tiền.
Nếu Quý Khách thực hiện phương thức chuyển tiền trực tiếp, hãy chắc chắn rằng, số tiền gửi thực tế và thông tin cung cấp phải thống nhất với thông tin chi tiết của tài khoản thực. Như thế, số tiền của Quý Khách cũng sẽ ngay lập tức được cập nhật vào tài khoản.

3. Hỏi: Tôi có thể thực hiện việc Nạp tiền vào tài khoản Vwin của mình bằng tài khoản ngân hàng của người khác không?
Trả lời: Không thể. Theo Luật Phòng chống Rửa tiền, Quý Khách chỉ được sử dụng một tài khoản ngân hàng duy nhất đăng ký dưới tên chính mình để thực hiện giao dịch Nạp tiền.
4. Hỏi: Có bất cứ khoản phí nào đối với mỗi lần Nạp tiền thành công không?
Trả lời: VWin miễn phí tất cả các giao dịch Nạp tiền của Quý Khách.
....

Lưu ý về việc Nạp tiền
1. Nếu Quý Khách thực hiện nạp tiền tiền bằng phương thức chuyển tiền, hãy chắc chắn rằng, số tiền gửi thực và số tiền ghi trên hệ thống phải thống nhất với nhau. Ví dụ: Nếu số tiền Quý Khách điền vào trang web là 201,000 VND, vui lòng gửi đúng số tiền 201,000 VND. Nếu không, số tiền này sẽ không được cập nhật vào tài khoản của Quý Khách.
2. Khi đã đăng ký nạp tiền, xin Quý Khách vui lòng hoàn tất việc chuyển tiền trong khoảng thời gian hiệu lực. Nếu quá thời gian hiệu lực, vui lòng điền lại mẫu thông tin mới cho việc nạp tiền. Các hướng dẫn về thực hiện nạp tiền đã được chúng tôi đăng tải rõ ràng trên trang web, xin Quý Khách vui lòng thực hiện cẩn thận theo từng bước.

Phương thức Rút tiền
VWin hỗ trợ việc rút tiền qua tài khoản tại các ngân hàng lớn của Việt Nam. Quý Khách vui lòng thực hiện theo các hướng dẫn trên trang liên quan đến việc rút tiền, và điền cẩn thận vào các mẫu thông tin cần thiết. Xin Quý Khách đừng mắc các lỗi điền sai thông tin để tránh việc chậm trễ trong các giao dịch rút tiền của mình.

Câu hỏi thường gặp về Rút tiền
1. Hỏi: Sau bao lâu thì giao dịch rút tiền của tôi sẽ được hoàn thành?
Trả lời: VWin đảm bảo quá trình rút tiền sẽ được thực hiện nhanh nhất cho các khách hàng Việt Nam. Nếu Quý Khách rút tiền về tài khoản tại một trong các ngân hàng VWin hỗ trợ, giao dịch sẽ được hoàn tất trong vòng 2 giờ (tính từ lúc yêu cầu rút tiền của Quý Khách được chúng tôi kiểm tra và chấp nhận).
2. Hỏi: Những ngân hàng nào được VWin hỗ trợ cho việc rút tiền?
Trả lời: VWin hỗ trợ các giao dịch rút tiền qua hầu hết các ngân hàng chính tại Việt Nam.
....

Xem thêm tại http://www.vwin.com/PlayRule/HelpCenter-4.aspx
Rút tiền : http://www.vwin.com/PlayRule/HelpCenter-3.aspx
Nạp tiền : http://www.vwin.com/PlayRule/HelpCenter-2.aspx

Các bài khác cùng chuyên mục: