Giải U21 báo Thanh Niên lần thứ 17 năm 2013 sẽ chính thức khởi tranh từ ngày 26/9 đến 6/10 tại Hải Phòng và VwinToday.com vinh dự trở thành nhà đồng tài trợ. Giải đấu năm nay quy tụ 8 đội bóng trẻ đến từ mọi miền đất nước, là nơi khẳng định của những niềm hy vọng và tương lai bóng đá nước nhà.
Với vai trò là nhà tài trợ, VwinToday.com - trang tin tức điện tử chuyên sâu về bóng đá hân hạnh là nhà đồng tài trợ nhằm sánh bước cùng những tài năng trẻ của Việt Nam trong chặng đường tương lai.
Món quà nhỏ mà VwinToday.com sẽ mang đến cho độc giả chính là hàng trăm tấm vé xem bóng đá MIỄN PHÍ để các bạn có thể tận mắt nhìn ngắm các tài năng tương lai nước nhà.

3 điều cần phải ghi lòng tạc dạ để có được giải thưởng dễ như ăn lễ nhé !
1. Mỗi ngày VwinToday.com sẽ tổ chức dự đoán một trận bóng đá quốc tế hấp dẫn nhất. Truy cập vào trang web Vwintoday.com để tham gia dự đoán nhé ! Càng sớm càng tốt !!!
2. Chỉ cần dự đoán đúng các phương án khá đơn giản như đội thắng hoặc tổng bàn thắng, hoặc đội ghi bàn đầu tiên,... là có ngay cơ hội nhận vé MIỄN PHÍ. Dễ như ăn lễ !!!
3. 6 thành viên dự đoán đúng và sớm nhất được tặng mỗi người 1 cặp vé loại A, 14 thành viên dự đoán đúng tiếp theo được tặng mỗi người 1 cặp vé loại B theo dõi VCK U21 báo Thanh Niên tại Hải Phòng từ 26/9 đến 6/10.

Nhanh tay lẹ chân tham gia dự đoán để nhận món quà nhỏ này nhé anh chị em! Chương trình Dự đoán trúng thưởng miễn phí từ VwinToday.com

Các bài khác cùng chuyên mục: