Đội tuyển xứ Wales đã có giấy triệu tập ngôi sao Bale chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2014 mặc dù ngôi sao của Real hiện đang bị chấn thương đùi.
Danh sách cầu thủ xứ Wales đá trong 2 trận vòng loại World Cup với Bỉ và Macedonia tới đây đã được công bố. Điều ngạc nhiên ở đây là tiền vệ Bale đang được Real cho nghỉ đấu trong vài trận gần đây để dưỡng thương vì chấn thương đùi, lại được HLV trưởng Chris Coleman đưa vào danh sách thi đấu.

Đáng nói hơn nữa là hai trận đấu sắp tới với Bỉ và Macedonia chỉ mang tính hình thức chứ dù sao đội bóng này cũng hết cơ hội đến với World Cup. Điều này làm đội bóng Hoàng Gia Tây Ban Nha phản đối kịch liệt.
Trước áp lực từ phía Real, HLV Chris Coleman đã lập lờ khả năng sẽ không cho anh ra sân thi đấu mặc dù có tên trong danh sách lên tuyển.

Bale đã bị chấn thương vùng cơ trong trận gặp Getafe, chấn thương vùng đùi liên tiếp khiến anh bị gạch tên trong trận đấu với Copenhagen giải Champions League. Tờ BBC Sport vừa đưa ra thông tin, đội tuyển xứ Wales đã gạch tên ngôi sao của Real ra khỏi danh sách đăng ký trước chỉ trích từ phía đội bóng Hoàng gia TBN

Các bài khác cùng chuyên mục: