Soi kèo VwinToday.com - Kết quả của một trận thi đấu bóng đá là có thể dự đoán ra được. Vậy làm sao để có thể vận dụng tỷ lệ cược để dự đoán tỷ số?

Bởi vì những công ty cá độ khác nhau thì sẽ có xác suất thắng khác nhau trong số ba tip bóng đá mở ra, cho nên tôi cho rằng, cùng một kết quả dự đoán, có thể tương ứng với tỷ lệ kèo khác nhau. Cùng một kèo chấp, do xác suất thắng khác nhau, mà dẫn đến kết quả dự đoán thực sự cũng không giống nhau. Những dự đoán của những người chơi trước đây sở dĩ bị thất bại thê thảm, nghĩ rằng chọn phương pháp dự đoán sẽ có sự khác biệt, nhưng lại chưa hiểu rõ được quy luật này.

Nói để có thể soi kèo, tôi cho rằng cần phải nắm rõ ba nguyên tắc sau đây:
1. Cho dù là công ty cá độ bóng đá cũng không thể dự đoán ra một kết quả khẳng định đối với mỗi trận đấu. Chỉ có thể nói là, chỉ có một, hai trận có xác suất lớn hơn. Cho nên thông qua tỷ lệ kèo để phân tích cũng chỉ có thể dự đoán một xu hướng, mà không phải mỗi một trận cũng có thể dự đoán ra tỷ số của nó.

2. Do sự hạn chế bởi số lượng tích lũy của số liệu, một bộ phận do thiếu sót những tiêu chuẩn để tham khảo mà dẫn đến tạm thời không thể dự đoán tỷ số. Tất nhiên là trên lý luận thì nếu những số liệu đã tích lũy đến một mức độ nhất định thì có thể giải quyết được vấn đề này.

3. Phương pháp soi kèo thông qua sự xác định loại hình của tỷ lệ cược kết hợp với đại lượng đã dẫn vào, quan trọng là phải nắm rõ mức độ tham khảo của những đại lượng trên các loại hình, như vậy thì có thể nâng cao tính chính xác khi dự đoán.

Tổng hợp - VwinToday.com

Các bài khác cùng chuyên mục: