CĐV bị hành hung dã man ở BTV Cup

Tip bóng đá VwinToday.com - Ngay sau trận đấu U23 Việt Nam và ĐT Sinh viên Hàn Quốc, một CĐV thuộc hội CĐV SLNA bị hành hung ngay trên sân Gò Đậu.


Thông tin từ CĐV SLNA: Vào lúc 18h30 ngày 1/11 , tức sau trận đấu bóng đá giữa U23 Việt Nam và đội sinh viên Hàn Quốc. Trong trận đấu các CĐV SLNA đã tạo hình ảnh đẹp trong phong cách cổ vũ. Nhưng vừa ra khỏi sân, anh Trương Thanh Tùng thành viên BCH FC Phía Nam bị 3 an ninh giữ lại và nói "nghi ngờ anh tàng trữ vũ khí và vật liệu cháy nổ".

Sau đó trước hơn 50 CĐV SLNA anh Tùng yêu cầu kiểm tra tại chỗ, nhưng ngay lúc đó 3 an ninh liền kéo anh vào 1 phòng nhỏ gần đó và lập tức tấn công anh bằng tay chân, thậm chí có 1 đồng chí còn dùng cây gỗ đánh anh, bất chấp bên ngoài các CĐV SLNA yêu cầu cho biết rõ lý do.

Ngay sau sự việc, gần 50 CĐV SLNA đã nán lại và viết đơn tường trình cùng nhau ký tên và đến gặp BTC Sân. Ngay sau khi tiếp nhận đơn anh Duân trưởng ban an ninh BTC Sân Gò Đậu triệu tập 3 đồng chí đã hành hung anh Tùng. Sau một hồi quanh co không nhận, những đồng chí trên đã gửi lời xin lỗi với lý do "Chỉ là hiểu lầm". Đồng thời, đồng chí Duân trưởng ban an ninh sân Gò Đậu đã trực tiếp gọi điện cho ông Phan Đình Tuệ chủ tịch Hội CĐV SLNA Phía Nam thông báo về sự việc và thay mặt BTC Sân xin lỗi Hội CĐV SLNA về sự việc trên.

Liên lạc trực tiếp với anh Thanh Tùng, anh Tùng cho biết: "Hiện tôi đang chuẩn bị đến viện để khám vết thương. Ngay sau trận đấu, đã có 3 người thuộc lực lượng an ninh sân Gò Đậu bắt giữ tôi lại, sau đó đưa vào phòng và hành hung khiến tôi bị thương tích vào vùng mặt. Họ nói nghi tôi tàng trữ vũ khí, vật liệu nổ nhưng chưa hề kiểm tra mà đã tấn công tôi".

Hiện tại, cộng đồng CĐV SLNA rất bức xúc và mong muốn vụ việc này được làm sáng tỏ.

Theo tìm hiểu của chúng tôi, ngoài CĐV Thanh Tùng, còn có 1 CĐV Nghệ An khác tên là Trần Hùng Hiệp hiện đang sinh sống ở Bình Dương đã đến sân xem trận đấu và sau khi kết thúc trận đấu đã bị đánh rất nặng bằng dùi cui, bị đánh bằng tay gây ra nhiều thương tích trên lưng. Rất nhiều CĐV người Nghệ An có mặt ở sân Gò Đậu đã xác nhận và sẵn sàng làm chứng điều này. CĐV Thanh Tùng cũng đã xác nhận ngoài mình còn 1 CĐV nữa bị đánh.

Đại diện Hội CĐV SLNA cũng đã liên hệ với BTC sân Gò Đậu để tìm câu trả lời, nhưng BTC sân lại đẩy trách nhiệm sang BTC BTV Cup.

Mọi thông tin chi tiết về soi kèo, tip miễn phí, tỷ lệ kèo, kèo chấp các trận đấu SEA Games 27 sắp tới sẽ được được thường xuyên cập nhập tại VwinToday.com.

Tổng hợp - VwinToday.com

Các bài khác cùng chuyên mục: