Diễn đàn Bí Quyết Làm Sạch (http://biquyetlamsach.com) là diễn đầu tiên tại Việt Nam có đầy đủ các chủ đề, chuyên mục, lĩnh vực thảo luận về kinh nghiệm, kiến thức, bí quyết làm sạch, bí quyết làm đẹp, mẹo vặt gia đình, mẹo vặt cuộc sống, kinh nghiệm hay, rao vặt, giải trí ....

Diễn đàn Bí Quyết Làm Sạch thành lập tháng 9 năm 2010, chúng tôi thành lập BQLS với mong muốn tạo ra một diễn đàn có uy tín trong lĩnh vực làm sạch. Diễn đàn sẽ là nơi giao lưu, chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm của các chuyên gia cũng như các thành viên trong cộng đồng mạng. Diễn đàn sẽ là cầu nối tri thức khoa học với cuộc sống, nâng cao sự sáng tạo và khả năng cống hiến cho xã hội.

Diễn đàn là một phương tiện giao tiếp được ứng dụng công nghệ thông tin. Đây là một lĩnh vực có tốc độ phát triển nhanh trong giai đoạn hiện nay. Do đó, sẽ không tránh khỏi có những hạn chế thiếu sót. Vì vậy, chúng tôi hy vọng sẽ nhận được sự quan tâm, hợp tác tích cực của các thành viên. Chúng tôi chân thành đón nhận mọi ý kiến đóng góp về kỹ thuật cũng như nội dung, để Diễn đàn ngày càng được hoàn thiện, phát huy hơn nữa hiệu quả và những tiện ích mà Diễn đàn mang lại, đáp ứng hơn nữa sự mong đợi của thành viên.

Các bài khác cùng chuyên mục: