Trong số báo gần đây tờ thân báo Real Madrid_AS khẳng định MU đã tiếp cận để hòng lôi kéo Lionel Messi rời Barca về đầu quân cho mình! Theo AS thì vụ việc MU tiếp cận Messi hồi đầu năm 2013. Tuy nhưng ngôi sao người Argentina đã chối từ do còn nặng lòng với Barcelona. Không chỉ MU mà cả Real Madrid lẫn PSG cũng lân la tiếp cận Messi trong thời điểm này. Tuy nhưng giống như MU, tất cả đều nhận sự khước từ của Messi.
Tuy nhưng hiện tại thời cơ để thương thảo chèo kéo Messi đã lại tới khi việc gia hạn hợp đồng với cầu thủ 4 lần đoạt Quả bóng vàng đang có nhiều rắc rối. Phía Ban lãnh đạo Barca không đồng thuận trong việc gia hạn tiếp hợp đồng của Messi.
Phó chủ tịch Barca_Javier Faus đã lên tiếng phản đối gay gắt việc gia hạn hợp đồng mới của Lionel Messi với chủ tịch Sandro Rosell.
"Chẳng có lý do gì để phải gia hạn hợp đồng với Lionel Messi 6 tháng 1 lần hết!"_Javier Faus lên tiếng công khai phải đối việc kí hợp đồng mới với Messi! Với những bất đồng xung đột trong nội bộ Ban lãnh đạo Catalan về tương lai Messi thì tipbong.com biết chính là cơ hội để những ai mong muốn có Messi có thể ngỏ lời chèo kéo lại Messi. MU sẽ tiếp cận Messi lần nữa để bàn về việc đưa anh về sân Old Trafford?
Tin thể thao xem thêm tại tipbong.com

Các bài khác cùng chuyên mục: