- Núm vú thon gọn, hồng hào

- An toàn, không biến chứng

- Hiệu quả vĩnh viễn

Rất nhiều phụ nữ cảm thấy không hải lòng với bầu ngực có đầu vú phì to của mình. Có rất nhiều nguyên nhân ảnh hưởng đến sự giãn to này như do di truyền, do cho con bú, do đặt túi nâng ngực và một vài nguyên nhân khác. Phẫu thuật thu nhỏ núm vú chính là giải pháp hiệu quả khắc phục tình trạng khiếm khuyết ngực này.

*** Kênh giải trí đọc truyện online hấp dẫn nhất hành tinh đang chờ đón các bạn!***

Thu nhỏ núm vú là gì?

Tại Thẩm mỹ viện Đông Á, phẫu thuật thu nhỏ núm vú là tiểu phẫu đơn giản, làm giảm kích cỡ của núm vú. Đồng thời trong quá trình phẫu thuật, các bác sĩ sẽ khéo léo kết hợp với tái tạo hình thể của núm vú sao cho cân đối, hài hòa với dáng ngực. Ngoài ra, phương pháp này còn giúp nâng nhẹ bầu ngực, giúp vòng 1 của bạn trở nên săn chắc, núm vú thon gọn, hồng hào.
Ưu điểm của phương pháp thu nhỏ núm vú:

Núm vú thon gọn, cân đối, hồng hào: Với chuyên môn tay nghề cao, bác sĩ sẽ lấy bỏ một miếng da xung quanh cổ của núm vú, làm giảm chiều cao của núm vú bằng cách đẩy một phần núm vú vào trong tuyến vú. Sau phẫu thuật, khách hàng sẽ có một núm vú nhỏ nhắn, cân đối và hồng hào.
An toàn, không ảnh hưởng đến chức năng ngực: Phẫu thuật thu nhỏ núm vú chỉ là tiểu phẫu rất nhẹ nhàng, được thực hiện bởi các bác sĩ chuyên khoa uy tín nên tuyệt đối an toàn. Các thao tác chỉ tác động vào tổ chức mô dư thừa mà không ảnh hưởng đến tuyến sữa cũng như các sợi tia cảm giác. (Xem thêm đội ngũ bác sĩ)
Kết quả vĩnh viễn: Sau phẫu thuật, khách hàng sẽ có bầu ngực đẹp, nhũ hoa thon gọn, hồng hào vĩnh viễn.
Nguồn: Thẩm mỹ viện Đông Á - Đẳng cấp, sang trọng, uy tín

Các bài khác cùng chuyên mục: