Phở - Món ăn truyền thống của người dân Việt Nam, cũng là chủ đề muôn thủa trên các diễn đàn ẩm thực nước nhà. Mọi người có thể tình cờ đọc được một số bài viết hay một vài công thức nấu phở mà các bà nội trợ thường hay truyền tai nhau trên một vài bài báo hay phương tiện truyền thông nào đó. Hiện nay, một trang web mới nói về chủ đề này nhưng là một cách khai thác hoàn toàn khác...

Trang web Thích Ăn Phở không đơn thuần chỉ gồm vài câu chuyện lan man về phở mà còn là sự tổng hợp phong phú tất cả những kiến thức , câu chuyện, clip hài hước ,... Tại đây , chúng ta có thể tìm hiểu về cách làm như thế nào để có một tô phở ngon với nước dùng đậm đà hay bổ sung thêm các địa chỉ quán phở nổi tiếng vào trong sổ tay của các bạn . Bên cạnh đó “ Thích Ăn Phở “ còn đưa người xem thưởng thức hương vị quen thuộc của phở gà , phở bò hay biết đến những món ăn mới lạ đã được biến tấu một cách tài tình như : phở chiên phồng, phở cuốn, phở chấm,… Thêm nữa, người xem còn được thư giãn với những Video Thích Ăn Phở ngắn xoay quanh những vấn đề trong cuộc sống thường ngày, nhưng đã được các bạn trẻ thể hiện sinh động qua lăng kính, góc nhìn hài hước. Mục video của nhóm Phở Team liên tục được cập nhật những bản clip mới nhất, để các bạn có thể tiện theo dõi. " Thichanpho.vn" như một thanh công cụ tìm kiếm có thể đáp ứng lại nhu cầu của những thực khách luôn muốn tìm kiếm thông tin của món ăn truyền thống này.


Có thể nói Thichanpho.vn như một món quà đặc biệt , món ăn tinh thần mà chúng tôi dành tặng cho những fan “hâm mộ” phở Việt. Hãy truy cập trang web và cảm nhận các bạn nhé !

Các bài khác cùng chuyên mục: