Zalo – Ứng dụng số 1 tại Việt Nam
Liên tục làm mưa làm gió trong các bảng xếp hạng ứng dụng thời gian vừa qua, Zalo ngày một khẳng định vị trí số 1 Việt Nam về ứng dụng nhắn tin di động miễn phí. Nhưng không phải ngẫu nhiên mà Zalo đạt được cao như vậy, đã có lúc cái tên Zalo tưởng như biến mất khỏi thị trường ứng dụng trên di động đang vô cùng sôi động hiện nay.

Download zalo cho điện thoại

Zalo không khởi đầu với các tính năng được giới chuyên gia đánh giá cao, mà hướng vào nhu cầu mới đang lên của người dùng. Ứng dụng nhắn tin miễn phí thuần Việt được thiết kế để người dùng các loại feature phone (điện thoại di động giá thấp) cũng có thể sử dụng được và chạy tốt trên cả 2G và 2,5G (công nghệ đời cũ).
Những tính năng nổi bật của Zalo
Zalo tập trung ban đầu vào nhắn tin thoại và vẽ hình khi nhắn tin – những tính năng đánh trúng nhu cầu đang bùng nổ của giới trẻ – điều mà các đối thủ quốc tế chưa chú trọng. Thêm vào đó, sản phẩm Việt Nam được tối ưu hóa với hạ tầng mạng di động trong nước để có tốc độ nhanh nhất trong số các ứng dụng nhắn tin miễn phí. Sự thân thiện và gần gũi với nhu cầu cụ thể của người dùng Việt chính là lý do khiến Zalo có được lượng lượt tải và sử dụng nhiều nhất dù đây chưa phải là ứng dụng có nhiều tính năng xuất sắc nhất.

Download Zalo cho điện thoại free

Với Zalo, ứng dụng nhắn tin thuần Việt chưa thể vượt 2 đối thủ nước ngoài như Line, Kakao Talk về công nghệ, kinh nghiệm, cũng như tiềm lực tài chính. Thế nhưng, thiết kế phù hợp nhất với hạ tầng mạng và người dùng trong nước, hình ảnh thân thiện, cùng cách thức quảng bá thông minh đã giúp Zalo giành được “phiếu bầu” của hàng triệu khách hàng nội.
Hơn 5 triệu người đã download zalo cho dien thoai và con số này sẽ tiếp tục tăng như một tín hiệu đáng mừng cho nền công nghệ ứng dụng của Việt Nam, hưa hẹn cho 1 tương lai tươi sáng cho việc xâm nhập và chiếm lĩnh thị trường công nghệ thế giới.
Các từ khóa tìm kiếm trên Google:
  • tai zalo ve dien thoai
  • tai zalo cho dien thoai
  • download zalo cho dien thoai
  • download zalo

Các bài khác cùng chuyên mục: