Game avatar 222 – nông trại vui vẻNông trại vui vẻ chính thức cho ra phiên bản mới game avatar 222 cực hot cho mobile. Tiếp nối những thành công của các phiên bản trước, avatar 222 chắc chắn sẽ làm cho bạn chút ngạc nhiên và hài lòng với những tính năng mới cực hay.Hãy cùng hòa mình vào không gian đầy sắc màu của thế giới diệu kỳ, hóa thân thành công dân của những thành phố lung linh, tự mình làm chủ những trang trại rộng lớn, tự tay chăm sóc vườn tược của mình là làm giàu bằng chính sức lực của bản thân, điều đó khiến avatar trở thành một game được yêu thích nhất.

game avatar 222Các hoạt động nông trại sẽ thu hút bạn ngay từ đầu đó, bạn sẽ thỏa sức lang thang trong khu giải trí để kết bạn, nói chuyện và cả học tập nữa. Ở khu giải trí bạn có thể mua bánh mì để tăng sức khỏe, có thể kiss người khác để tăng điểm vui vẻ. Bạn cũng có thể mua sắm cho mình những trang phục và phụ kiện thật đẹp để tạo style riêng cho mình.Game avatar 222 miễn phí cho điện thoạiPhiên bản avatar 222 được đầu tư nhiều hơn về đồ họa, đồ họa của game đẹp lung linh cộng vào đó là những tính năng mới đày sức hấp dẫn với người chơi nhé:

game avatar 222· Thay giao diện cho avatar 222, giao diện mới đẹp hơn, dễ sử dụng hơn giúp cho các hoạt động của bạn dễ dàng hơn.

· Avatar 222 fix lỗi nông trại , cho ra mắt những mặt hàng mới rất thú vị và hấp dẫn,giảm giá các sản phẩm giúp cho bạn có thể mua về cho mình nhiều sản phẩm mà bạn thích.

· Có bảng xếp hạng ăn trộm nơi vinh danh các siêu trộm tài ba.

· Có thêm chức năng nâng cấp lên 48 ô đất level2 có thể trồng nhiều cây có sản lượng cao hơn, bạn sẽ có cơ hội làm giàu nhiều hơn đó.

· Cập nhật 2 bộ công chúa sương mai và hoàng tử bóng đêm tại NPC quay số

· Thêm tính năng trộm ngẫu nhiên của một nông trại của người chơi bất kỳ vô cùng thú vị.

Nào cùng tải game avatar 222 về chơi các bạn nhé. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!Từ khóa tìm kiếm trên Google

Game avatar 222
Game avatar 222 cho dien thoai
Game avatar
Tai game avatar
Game avatar mới nhat
Game avatar hot nhat

Các bài khác cùng chuyên mục: