Tải ch play miễn phí mới nhất cho dế yêu

Ch play là cửa hàng cung cấp các ứng dụng cho điện thoại chạy hệ điều android. Các sản phẩm mà ch play cung cấp rất phong phú và đa dạng như: Game, ứng dụng, các phần mềm, ứng dụng đọc sách báo, xem phim, nghe nhạc, …

Để có thể sử dụng ch play bạn hãy tải ch play về máy, việc tải về này là miễn phí. Sau khi tải về và cài đặt ch play sẽ yêu cầu bạn cung cấp một tài khoản gmail để đăng nhập, khi đăng nhập xong là bạn đã có thể thao hồ tải các ứng dụng mà mình thích.


tai ch play

Để tìm một ứng dụng mà mình yêu thích bạn có thể nhấp và ô tìm kiếm, gõ tên ứng dụng vào ô rồi nhấn nút tìm và chờ đợi, ch play sẽ hiển thị lên giao diện ứng dụng mà bạn tìm kiếm và có khi có cả những ứng dụng liên quan nữa cho bạn tham khảo và lựa chọn.

Khi đăng nhập vào tài khoản giao diện ch play sẽ hiển thị với 3 khu vực chính là ứng dụng, trò chơi và sách. Bạn đang có ý định tải phần mềm nào thì hãy click và mục đó nhé.

Tải ch play

Với mục game khi nhấp vào màn hình sẽ hiển thị lên danh mục, trang chủ, mua nhiều nhất, miễn phí phổ biến nhất, ứng dụng tính phí mới hàng đầu, ứng dụng miễn phí mới hàng đầu. Mục game cũng sẽ hiển thị lên những game hay nhất của năm, những game bạn mới lựa chọn để bạn tham khảo và lựa chọn.


tai ch play mien phi

Với mục ứng dụng, ở đây chứa tất cả các ứng dụng mà một chiếc điện thoại của bạn nên có. Các ứng dụng ở đây sẽ tự động cập nhật các phiên bản mới, và cũng tự động thông báo cho bạn khi có bản cập nhật, bạn chỉ cần chấp nhận và các ứng dụng trong máy của bạn sẽ lập tức được cập nhật các phiên bản mới nhất.

Thật hấp dẫn phải không nào, thật đáng tiếc nếu trong máy bạn vẫn chưa có ch play, nhanh tay tai ch play về máy và khám phá các bạn nhé.


Từ khóa tìm kiếm nhiều trên Google:
  • Tai ch play
  • Dowload ch play
  • Tai ch play ve may
  • CH play
  • Tai ch play cho dien thoai
  • Ung dung ch play

Các bài khác cùng chuyên mục: