PlayStore của Google cung cấp hơn 850.000 ứng dụng và con số này không ngừng tăng lên. Đối với người sử dụng Android việc thử nghiệm xem ứng dụng nào tốt, ứng dụng nào không tốt, ứng dụng nào phù hợp hay không phù hợp với thiết bị của mình là điều bất khả thi. Bạn hãy truy cập vào trang http://taiungdungandroidctp.blogspot.com/ để cập nhật những ứng dụng mới nhất và hay nhất.

Tải ứng dụng android
Bạn có thể dễ dàng tìm thấy những thông tin cần thiết như mô tả, hướng dẫn sử dụng, đánh giá về phần mềm cũng như trò chơi mong muốn, và tất cả đều là tiếng Việt, giúp bạn dễ dàng tìm kiếm và tải về máy ứng dụng, phần mềm hoặc những game mà bạn yêu thích.
WhatsApp Messenger - Ứng dụng android hấp dẫn
WhatsApp Messenger là ứng dụng nhắn tin dành cho Android và các mẫu smartphone khác. Ứng dụng này sử dụng mạng 3G hoặc Wifi để nhắn tin với bạn bè và người thân. Chuyển từ SMS sang WhatsApp để gửi và nhận tin nhắn, file ảnh, audio và video message. Năm đầu tiên bạn được sử dụng ứng dụng này miễn phí, nhưng sang năm tiếp theo sẽ áp dụng mức phí $0.99 USD/ năm.

Ứng dụng android WhatsApp Messenger
Ngoài ra còn rất nhiều ứng dụng thú vị khác, nhanh tay tai ung dung android về điện thoại để cùng cập nhật những thông tin thú vị nhé. Chúc bạn có những phút thư giãn vui vẻ!

Các bài khác cùng chuyên mục: