Game Chém Hoa Quả gây ấn tượng và thiện cảm với đông đảo người chơi, ở mọi tầng lớp, mọi lứa tuổi. Game không mạnh mẽ, gay cấn như game hành động, game nhẹ nhàng nhưng lại mang đến cho người chơi sự thích thú, thoải mái và hứng thú.
Game chém hoa quả là một trò chơi đã trở nên quá quen thuộc với người chơi, với luật chơi khá đơn giản bạn chỉ cần chém càng nhiều hoa quả thì điểm số càng tăng lên. Trong phiên bản lần này, luật chơi cũng tương tự như thế, nghĩa là bạn cũng sẽ chém càng nhiều hoa quả càng tốt.Nhưng nếu bạn chém một lượt mà trúng nhiều hoa quả thì bạn sẽ được nhân đôi số điểm, tìm kiếm những ngôi sao để được cộng thêm 50 điểm bạn nhé. Nếu bạn chém trúng những quả nho thì chúng sẽ làm tung té màn hình và tầm nhìn bạn sẽ bị hạn chế đấy tuy nhiên bạn vẫn sẽ được cộng điểm.Bạn không được chém những quả bom vì chúng sẽ làm bạn mất đi một cơ hội và chúng sẽ nổ tung đấy. Một điều quan trọng nữa là bạn phải khéo léo không để cho những hoa quả kia rơi xuống khi chưa chém quá 3 lần nhé.
Game chém Hoa Quả có những hình ảnh sinh động, nhìn các loại quả giống như thật, khiến người chơi bị lôi cuốn. Hình ảnh đẹp, mỗi lần nghe âm thanh xoèn xoẹt vang lên, người chơi vô cùng hưng phấn. Càng nhiều tiếng xoèn xoẹt đồng nghĩa với bạn chém được số lượng hoa quả rất nhiều. Chém vào những loại quả có điểm số cao, nhân điểm lại càng thích thú hơn nữa. Bạn chém hoài, chém mãi mà không thấy mỏi tay.
Hiện tại, game Chém Hoa Quả tương thích với hầu hết các dòng máy từ Java đến hệ điều hành cao cấp Androi, iOS. Vì thế bạn không còn lí do gì mà không tải chem hoa qua mien phi về máy. Chúc bạn chơi game thật vui.

Các bài khác cùng chuyên mục: