Phiên bản đột kích cho điện thoại cảm ứng Android với hình ảnh và âm thanh vô cùng sống động và sắc nét, rất giống với phiên bản trên máy tính. Trong game bạn sẽ nhập vai vào bên cảnh sát với các nhiệm vụ xông vào các hang ổ địch tiêu diệt cướp và giải cứu con tim


Những tựa game 3d đều được thiết kế với giao diện đẹp mắt, hình ảnh sống động chân thực với cuộc sống hàng ngày nhưng đến với game bắn súng đột kích 3d đòi hỏi bạn phải có tinh thần thép để vượt qua những pha rượt đuổi nguy hiểm nhé. tai game dot kich về máy bạn có thể tập bắn, hay tham gia các trân chiến thực, đấu với máy hay bắn online với người qua bluetooth. Bọn khủng bố đã khống chế hầu hết địa bàn. Chúng tôi đã cập nhật đầy đủ phiên bản dành cho điện thoại chạy hệ điều hành khác nhau trên thị trường, hãy lựa chọn bản phù hợp với dế yêu nhé!
Người chơi sẽ có những cảm giác mô phỏng về hình ảnh và âm thanh giống môi trường thật và sống động như mình đang tham gia trận đánh ở chiến trường, với những tiếng nổ, tiếng bước chân, tiếng súng từ đường đạn bay đến đích, những trang phục, vũ khí, khói lửa từ những vụ nổ, cảnh súng giật được mô phỏng gần giống với trận đánh thật.
Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Các bài khác cùng chuyên mục: