Game Đột kích có tính đồng đội cực cao, yêu cầu sự phối hợp chính xác của những thành viên trong đội. Có hai phiên bản: offline và online cho bạn lựa chọn. Hãy chơi game một cách thoải mái với chếc dế cưng của
Thiết kế đồ họa của game dot kich xếp ở bậc tương đối, phù hợp với những máy có cấu hình “nhẹ nhàng”. Những hiệu ứng ánh sáng leo lét phản chiếu trên bề mặt kim loại sắc lạnh của môi trường và vật thể, cùng những khẩu súng được thiết kế khá chi tiết. Bạn có thể lựa chọn cho mình những trang bị yêu thích, có thể đó là khẩu M16A4, chiếc cưa máy, hay thậm chí là một cây súng “cối xay” xả đạn như mưa vào đám “lau nhau” trước mặt! Game đột kích có thể chơi trên nhiều loại máy khác nhau, chơi hoài mà không chán. Mỗi màn chơi trong game đột kích sẽ có thể làm bạn thấy mê mệt, bạn sẽ bị cuốn hút bởi các cuộc đấu súng kinh điển. Bạn có thể tập bắn, hay tham gia các trân chiến thực, đấu với máy hay bắn online với người qua bluetooth.
Hãy tải Game đột kích cho điện thoại của bạn để được tận hưởng những trận đấu súng nảy lửa, công bằng trong những giờ thư giãn nhé. Chúc các bạn vui vẻ !!!

Các bài khác cùng chuyên mục: