Trong tai game cu hanh mien phi, khi vào trận tất cả các tướng quân đều có đẳng cấp như nhau. Nhưng nhờ cách lên đồ, sắm trang bị hợp lý mà người chơi có thể tạo ra rất nhiều cách biệt giữa các tướng. Và để không bị “lên bảng đếm số” trong mỗi lần combat, các game thủ không thể không nắm trong tay những vật phẩm sau đây:
Sương Hoàn Huyền Băng Khải
Sương Hoàn Huyền Băng Khải là bảo giáp hấp thụ tinh túy ngàn năm có khả năng phòng hộ siêu việt cho người mặc. Sở hữu hiệu ứng băng đông cực hàn tạo một làn khí lạnh xuyên qua vạn vật khiến bất kỳ ai trúng phải sẽ nhức buốt tê liệt trong vài giây. Bảo giáp này đặc biệt hữu dụng với Quan Vũ, Từ Thứ, Chu Du…
Sương Hoàn Huyền Băng Khải đi nâng tối đa giúp tăng thêm 50 điểm trí lực và 15 điểm phòng thủ cho người mặc. Đặc tính Hàn Nộ Sương Lan phóng sương tinh ngàn năm quét tứ phía gây sát thương cao cho địch thủ. Đối phương trúng phải sẽ bị giảm tốc độ tấn công, thoái chạy một cách khó khăn. Bảo giáp này còn là nỗi lo lớn cho những kẻ thích thuật ẩn thân.
Ngự Ma Thanh Cang Thương
Hầu hết các đại tướng quân trong Củ Hành đều rất ưa dùng Ngự Ma Thanh Cang Thương. Bề ngoài không khác gì cây trường thương bình thường nhưng lại tiềm ẩn ma lực bên trong nên Ngự Ma Thương trở thành một thứ vũ khí hỗ trợ vô cùng lợi hại.
Bất kể già trẻ, lớn bé, trai gái đều có thể sử dụng thuần thục món binh khí uy lực vô song này. Người trang bị vũ khí này có thể xông pha giữa lòng địch mà không chịu ảnh hưởng của bất kỳ một pháp thuật nào trong một khoảng thời gian nhất định. Khi kết hợp với chiêu cuối, Ngự Ma Khu của Ma Thương có thể giúp tướng quân vừa giải cứu đồng đội khỏi kẻ địch vừa tiêu diệt quân thù. Trong khi giao chiến, chẳng may thất thế nhưng sử dụng kịp thời Ngự Ma Thanh Cương Thương có thể thoái lui mau chóng và bảo toàn mạng sống trong gang tấc.
Thuấn Di Tật Điện Ngoa
Thuấn Di Tật Điện Ngoa là đôi giày được chế tác tinh xảo với dòng điện lưu quấn quanh. Vật phẩm này giúp người mang di chuyển nhanh đến mục tiêu trong phạm vi xác định.
Tận dụng ưu điểm của Thuấn Di Tật Điện Ngoa, các tướng quân có thể ngay lập tức áp sát đối phương thi triển pháp thuật khiến đối phương không kịp trở tay. Đồng thời còn có thể hỗ trợ các đồng đội dứt điểm nhanh kẻ địch. Hoặc giả như tướng quân đang lạc giữa vòng vây địch cũng dễ dàng thoát thân.
Sương Hoàn Huyền Băng Khải, Ngự Ma Thanh Cang Thương và Thuấn Di Tật Điện Ngoa thực sự là những món thần khí cần thiết trong những trận đánh lớn. Đây là bí quyết đem lại thắng lợi tuyệt đối cho quân ta trên chiến trường.

Các bài khác cùng chuyên mục: