Tam Quốc là một đề tài rất quen thuộc và được các NSX game đặc biệt ưu ái chọn lựa làm cảm hứng sáng tạo cho tựa game của mình. Đa số người chơi đã quá quen thuộc với đề tài này, nhưng khi đến với Tam Quốc Hòa Hợp Nhân, người chơi sẽ có một cách nhìn hoàn toàn khác. Tại Đài Loan, tựa game Tam Quốc Hòa Hợp Nhân đã gây “bão” khi liên tục có mặt trong Top Game Nổi Bật của Google Play và có số lượt download lớn. Dự kiến trong tháng 3 này, game thủ Việt sẽ có cơ hội trải nghiệm và cảm nhận sức hấp dẫn của “cơn bão” mang tên Tam Quốc Hòa Hợp Nhân.Tam Quốc Hòa Hợp Nhân là tựa game thu thập thẻ tướng và chiến thuật xếp trận hình, lấy bối cảnh thời Tam Quốc. Game sẽ bắt đầu từ cuộc thảo phạt Hoàng Cân cho đến khi thiên hạ tam phân Ngụy - Thục - Ngô hình thành thế chân vạc cùng tranh thiên hạ; mối ân oán giữa Tào Tháo – Tôn Quyền - Lưu Bị cũng sẽ dần được hé lộ trong game.

Đặc điểm độc đáo của game chien thuat Tam Quốc Hòa Hợp Nhân chính là thiết kế giao diện UI đơn giản với các thẻ bài to và rõ rang, xuất hiện luân phiên trên giao diện chính cho người chơi dễ chọn lựa, cách sắp xếp và dàn trận pháp thông minh, hệ thống thăng cấp tiến hóa mới lạ, chuyển sinh Quỷ Tướng, thẻ Tướng đa dạng. Khi chơi game, người chơi sẽ trở thành người thống lĩnh các danh tướng nổi tiếng thời Tam Quốc như Quan Vũ, Trương Phi, Gia Cát Lượng, Tào Tháo,… để tham gia các trận đánh chinh phục cửa ải, đánh chiếm thành trì, các trận đối chiến xưng hùng tranh bá. Vì Tam Quốc Hòa Hợp Nhân là game thẻ bài chiến thuật nên sức mạnh chưa phải yếu tố quyết định mà người chơi cần phải có trí tuệ và chiến lược khôn ngoan thì mới có thể thành công.Bên cạnh đó, tính cách của các Võ Tướng trong game, các anh hùng hào kiệt Hán Thục Lưu Quan Trường, Ngụy Tần Tào Gia Tướng, Giang Đông Tiểu Bá Vương, Chiến Thần Lữ Phụng Tiên… được thể hiện một cách hài hước qua những đoạn thoại. Các Phó Tướng cũng có những sở trường, điểm mạnh riêng, kết hợp cùng Võ Tướng nhằm hỗ trợ và phát huy hiệu quả cao nhất trong mỗi trận đánh.

Ngoài ra, trong game chiến thuật Tam Quốc Hòa Hợp Nhân sẽ có sự xuất hiện của các mỹ nữ với tạo hình quyến rũ và xinh đẹp. Các nhân vật được thiết kế theo phong cách Chibi đáng yêu, biểu cảm vui nhộn, trang phục màu sắc tươi sáng,... Với một tựa game đầy đủ các yếu tố chiến thuật sáng tạo, gameplay độc đáo, tạo hình nhân vật và hình ảnh thu hút như Tam Quốc Hòa Hợp Nhân chắc chắn sẽ nhận được sự quan tâm, đón nhận rất lớn từ cộng đồng game thủ.

Các bài khác cùng chuyên mục: