Hãy loại bỏ lo lắng, mệt mỏi trong những ngày đầu mang thai bằng top việc dưới đây nhé.
3 tháng đầu của thai kỳ có thể khiến chị em nhiều lúc thấy lo lắng và mệt mỏi. Nhưng mẹ bầu chúng mình hãy tạm dẹp bỏ những băn khoăn đó để có thể cảm nhận những điều thú vị mà tam cá nguyệt thứ nhất sẽ đem đến cho các bạn.

Dưới đây là một số công việc cần làm sẽ giúp mẹ bầu sắp xếp thai kỳ của mình một cách khoa học.

1. Lên lịch cho buổi khám đầu tiên

Khi chị em đã thử que thử và biết được “tin vui” thì cần lưu ý để sắp xếp với y bác sĩ chuyên khoa một buổi khám chính thức.

Việc đi khám lần đầu không nhất thiết phải đến bệnh viện lớn, chị em có thể tìm hiểu một số phòng khám sản hoặc bệnh viện chuyên khoa uy tín, gần nơi bạn ở để đi khám.
Trong 3 tháng đầu thai kỳ, bà bầu chỉ cần duy trì mức năng lượng bình thường. Hãy chia nhỏ khẩu phần ăn trong ngày thành 5 – 6 bữa, để tránh hiện tượng nôn và buồn nôn do ốm nghén.


http://nhatthiengroup.com/shop/n888.html

---------- Post added at 03:51 PM ---------- Previous post was at 03:48 PM ----------

inh dưỡng cho bà bầu trong 3 tháng đầu rất quan trọng, vì đây là giai đoạn ốm nghén dễ sảy thai nhất của thai kỳ. 3 tháng đầu cũng là thời kỳ thai nhi cần các dưỡng chất cần thiết để hình thành não bộ giúp phát triển trí thông minh sau này, do đó các mẹ bầu cần được cung cấp đủ dinh dưỡng trong thời gian này.


http://bonnuocdaithanh.com/bonnuoc/n...-Dai-Thanh.htm

Các bài khác cùng chuyên mục: