Checkin Vietnam là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực du lịch trực tuyến tại Việt Nam. Chuyên cung cấp hệ thống các website đặt phòng trực tuyến cho Khách sạn, Resort và Du thuyền trên toàn quốc. Khách hàng đặt phòng và thanh toán online bằng nhiều hình thức tùy chọn như thẻ ATM của các ngân hàng trong nước, thẻ quốc tế Visa, Master hoặc thanh toán qua Paypal.

Để đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của khách hàng hơn và mở rộng việc hợp tác kinh doanh, Checkin Vietnam phối hợp cùng Công ty công nghệ và nội dung số VTC cho ra đời website http://booking.vtc.vn giúp khách hàng có thể đặt phòng khách sạn và thanh toán trực tuyến qua Ví điện tử VTC Pay.Cổng thanh toán trực tuyến – Ví điện tử VTC Pay là một tài khoản điện tử, đóng vai trò như 1 chiếc ví tiền mặt giúp khách hàng an toàn và nhanh chóng trong thanh toán trực tuyến, một cổng thanh toán kết nối với các ngân hàng. Hiện VTC Pay đã kết nối đươc với 27 ngân hàng tại Việt Nam giúp người dùng có thể thực hiện thanh toán khá linh hoạt cũng như thanh toán quốc tế với thẻ VISA và Master.

Ông Bùi Tiên Phong – CEO của tập đoàn Checkin Vietnam cho biết: “Hiện nay khách du lịch thanh toán và đăng ký sử dụng dịch vụ du lịch trực tuyến ngày càng cao, do đó Checkin Vietnam ưu tiên hướng đến mục tiêu kết nối các cổng thanh toán trực tuyến hiệu quả và an toàn. Từ nay khách hàng có thể đặt phòng và thanh toán online một cách nhanh chóng, tiện lợi với độ tin cậy cao nhất thông qua cổng thanh toán và ví điện tử của VTC Pay trên website http://booking.vtc.vn.”

Các bài khác cùng chuyên mục: