Cách đây hơn 1 năm, tôi có đi xăm môi nhưng kết quả không được ưng ý. Hiện tại, tôi muốn xóa xăm môi này để môi trở lại như ban đầu, mong các bác sĩ tư vấn giúp tôi. (Hà Anh – Sơn Dương)


Về cơ bản, xóa xăm là xóa bỏ những vết mực xăm ra khỏi cơ thể chứ không phải phủ một màu khác lên. Hiện nay, với công nghệ thẩm mỹ hiện đại, có nhiều phương pháp xoá xăm cho bạn lựa chọn như: đốt điện, hóa chất, phẫu thuật, laser… Vì vậy, tùy từng vị trí xăm, mức độ xăm, yêu cầu thẩm mỹ khác nhau mà lựa chọn biện pháp hoặc phối hợp các biện pháp để đạt hiệu quả và an toàn cao nhất.

Với những vùng nhạy cảm như môi, có cấu trúc là niêm mạc và bán niêm mạc, khi áp dụng xoá xăm đòi hỏi phương pháp và kỹ thuật chuyên nghiệp. Với tình trạng của bạn, các chuyên gia của Thẩm mỹ Hồng Kông khuyên bạn nên áp dụng công nghệ Laser xoá xăm hiệu quả tại 1 số địa chỉ xóa hình xăm.

Công nghệ Laser là thế hệ laser cao cấp thế hệ mới, với bước sóng đặc hiệu và đầu phát tia chuyên dụng cho vùng niêm mạc sẽ tác động riêng biệt vào mực xăm, làm lớp mực xăm bị loại bỏ dần do hiệu ứng quang cơ của laser với tổ chức mô. Đây là một phương pháp xóa xăm an toàn, không để lại sẹo, không gây tổn thương vùng da xung quanh, do đó đặc biệt thích hợp với việc xóa xăm vùng môi, vừa đạt hiệu quả cao vừa an toàn. Kết quả của trị liệu này là mực xăm được xoá bỏ hoàn toàn, vùng môi được trở lại như lúc ban đầu mà không hề có bất kỳ dấu vết nào của xoá xăm.

Với công nghệ hiện đại, cùng đội ngũ bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm học tập và làm việc tại các thẩm mỹ hàng đầu, Thẩm mỹ Hồng Kông được Sở y tế cấp phép hoạt động. Chính vì vậy Thẩm Mỹ Hồng Kông là địa chỉ thẩm mỹ uy tín trong xoá xăm được nhiều khách hàng lựa chọn trong thời gian qua.

Xem thêm: Xoá hình xăm không để lại sẹo

---------- Post added at 09:48 AM ---------- Previous post was at 09:36 AM ----------

tham my Hồng Kông luôn luôn là đại chỉ vàng cho phái đẹp

Các bài khác cùng chuyên mục: