Showbiz Việt và châu Á có nhiều vụ mất tích một cách có chủ đích. Đương nhiên, chủ đích nào thì tùy vào mỗi người, mỗi hoàn cảnh.


Gây “chấn động” nhất với showbiz Nhật phải kể đến tin đồn mất tích của maria . Cô được xem là “thánh nữ” trong làng phim cấp 3 của nước này.


Một ngày sau khi trận động đất lịch sử quét qua vùng đông bắc Nhật Bản, ngày 11/3/2011, các cư dân mạng truyền tin Maria Ozawa đã bị mất tích. Sau đó, nữ diễn viên này đã thông báo trên trang cá nhân việc mình vẫn an toàn khi được ở trong lán trại.

Maria Ozawa bị đồn mất tích sau vụ động đất lớn nhất của Nhật Bản năm 2011


Còn Diễm Hương, thông tin về ngôi sao Phạm Công Cúc Hoa càng ngày càng ít ỏi sau khi cô từ giã điện ảnh. Người đẹp lặng lẽ lấy chồng sinh con và sang Canada định cư. Mong ngóng mãi cũng không có lấy một MV ca nhac hay của Diễm Hương. Người ta ngỡ cô đã mất tích khỏi showbiz Việt. Đó là một cách để Diễm Hương chọn cho mình cuộc sống bình lặng sau những thăng trầm.

Diễm Hương "ở ẩn" vì muốn rời khỏi showbiz


Có nhiều ngôi sao khác chọn cách trốn mình khi mang thai bởi chuyện tình chỉ có người trong cuộc mới hiểu. Phương Thanh đã một mình vượt cạn mà tới giờ không một ai hay biết về người đàn ông bí mật đó.

Nữ diễn viên Minh Thư của “Gái nhảy” cũng từng đột nhiên mất tích và chỉ trở về Việt Nam khi con cô đã lớn. Cô sống trong hoảng loạn suốt hơn 1 năm bí mật mang bầu và nuôi con. Click vào xem vài viết về ca nhạc tại eva.vn

Gây xôn xao, tò mò nhất phải kể đến trường hợp của Hồ Ngọc Hà. Khi đang trên thời kỳ phát triển của sự nghiệp, khoảng tháng 3/2010 bỗng nhiên không ai hay biết Hà Hồ cụ thể đang ở đâu. Đó là cách mà nữ ca sỹ muốn mình tĩnh dưỡng khi mang thai con trai của Quốc Cường Gia Lai.

Phương Thanh, Minh Thư và Hồ Ngọc Hà "mất tích" để sinh con

Có những người lại bị công chúng nghi ngờ mất tích để PR tên tuổi. Khánh Thy là ngôi sao gây hoang mang nhất năm 2013 khi trên trang cá nhân của kiện tướng dance sport bất ngờ đăng tải hình ảnh kinh dị: một người con gái xõa tóc ngồi trên chiếc xích đu trong một khu rừng hoang vắng. Kèm theo đó là những câu chữ bí ẩn: “Các người đã bắt tay nhau để lừa gạt và giết chết tôi". Ngày hôm đó tuyệt nhiên người ta không ai hay biết tin tức gì về Khánh Thy.

Các bài khác cùng chuyên mục: