Do yêu người dì của cháu bé nhưng không được đáp lại, đối tượng đã dụ cháu đi bắt chim rồi nhấn nước, sau đó treo cổ bé lên cây điều cho đến chết.

Theo thông tin từ baophapluat, đối tượng Tôn có tiền án về tội “Hiếp dâm trẻ em” và từng ngồi tù 9 năm. Sau khi ra tù, Tôn vào tạm trú tại nhà ông Trần Văn Xuất (SN 1971, ngụ thôn 2) trong một thời gian khá lâu. Thời gian sống tại nhà ông Xuất, Tôn làm thợ hồ và đem lòng yêu thương dì ruột của cháu Hùng nhưng không được đáp lại nên sinh lòng thù oán.

Ngày 20/9, Công an huyện Bù Đăng, tỉnh Bình Phước đã bắt giam đối tượng Vũ Đình Tôn (SN 1973, quê tỉnh Thanh Hóa, tạm trú thôn 1, xã Đường 10, huyện Bù Đăng) để tiếp tục lập hồ sơ xử lý hành vi “giết người”. Nạn nhân là bé Trần Lâm Hùng (SN 2006, học sinh lớp 3 Trường Tiểu học Võ Thị Sáu, xã Đường 10).

Do yêu người dì của cháu bé nhưng không được đáp lại, đối tượng dìm cháu bé xuống nước và treo lên cây. Ảnh minh họa


Như tin moi nhat trong ngay đã đưa tin, trưa 19/9, Tôn giả vờ rủ cháu Hùng đi bắt chim. Lúc đi cháu Hùng lại rủ thêm một cháu khác tên Vũ (SN 2004, học sinh lớp 5, gần nhà Hùng) đi cùng. Khi đến một ao nước (dùng để tưới cà phê) trong rẫy một người dân ở gần nhà Hùng, Tôn đẩy 2 đứa trẻ xuống rồi nhấn nước cả 2. Vũ và Hùng thoát được trèo lên bờ ao nhưng lại bị Tôn tiếp tục xô ngã rồi nhấn nước lần nữa. Bằng những nỗ lực cuối cùng, Vũ chạy thoát còn Hùng bị Tôn bắt lại rồi dùng dây thắt lưng treo cổ lên cây điều gần đó.

Treo cổ cháu bé xong, Tôn đi lang thang vào rẫy điều của người quen cách hiện trường khoảng 5-6 km để uống rượu. Còn Vũ sau khi thoát chết đã chạy về trường báo thầy giáo nhưng…. thầy giáo đã say rượu nên Vũ báo cô giáo. Cô giáo vội cùng Vũ chạy đi tìm Hùng thì phát hiện cháu bé đã bị treo cổ chết trên cây.

Ngay sau khi nhận được tin báo, Công an xã Đường 10 lập tức huy động cả lực lượng chia thành 4 mũi tỏa ra các hướng để truy tìm kẻ giết người, đồng thời báo Công an huyện Bù Đăng và công an các xã giáp ranh. Click vào xem bài viết về dac nhiem 141 tại 24h.com.vn

Sau khi nhậu tại rẫy, người bạn Tôn cho biết cháu bé đã chết và khuyên Tôn ra đầu thú. Tuy nhiên, Tôn muốn giết thêm 2-3 người nữa rồi tự tử. Nhận thấy đối tượng có khả năng tiếp tục gây án, Công an xã Đường 10 đã nhờ người quen của Tôn tiếp tục thuyết phục Tôn ra đầu thú.

Các bài khác cùng chuyên mục: