Dù không tương xứng với nhau về ngoại hình nhưng họ vẫn luôn là những cặp đôi rất hạnh phúc của làng giải trí.


Cuộc hôn nhân bí mật của Triệu Vy và doanh nhân Huỳnh Hữu Long cách đây mấy năm đã khiến khán giả rất bất ngờ bởi không ai nghĩ mẫu đàn ông của nàng Hoa đán lại là đại gia đứng tuổi. Nhưng càng ngày cặp đôi càng cho người hâm mộ thấy gia đình nhỏ luôn hạnh phúc và chứng minh, với phụ nữ đẹp trai không là tất cả, quan trọng là yêu thương và tin tưởng nhau. Click vào xem bài viết về angela phuong trinh 2014 tại 24h.com.vn


Trong khi Thái Trác Nghiên xinh tươi và trẻ trung như thiếu nữ, Trịnh Trung Cơ lại xấu xí với mắt một mí, kiểu tóc già nua, để râu ria không gọn gàng khiến họ trông càng "lệch" khi đứng cạnh nhau. Hiện giờ, họ đã ly dị và mỗi người đều có bến đỗ mới nhưng họ vẫn là một cặp "chồng xấu - vợ xinh" nổi tiếng của làng giải trí Hoa ngữ.


Sau bao sóng gió vì yêu trai xấu cuối cùng Kim Jae Joong cũng đến được với Lee Sang Soon bằng một đám cưới ngập tràn hạnh phúc. Cặp đôi này từng được bình chọn là “người đẹp và quái thú".


Nữ diễn viên gợi cảm Erika Sawajiri và người chồng hơn 22 tuổi kết hôn bằng một hợp đồng khá lạ gây xôn xao dư luận cách đây mấy năm. Người chồng không những lép vế về nhan sắc mà về phần tuổi tác trông họ cũng như hai bố con. Dù hợp đồng hôn nhân toàn những điều có lợi cho Erika Sawajiri nhưng cuối cùng cũng không giúp họ giữ được hạnh phúc.


Nếu xét toàn diện, lady gaga không hẳn xấu nhưng vì Yuko Takeuchi quá đẹp nên họ vẫn bị xếp vào bảng cặp "đũa lệch" của làng giải trí.


Namie Amuro và chồng cũ Masaharu Maruyama (Sam - thành viên nhóm TRF), họ kết hôn năm 1997 và có với nhau một cậu con trai. Nhìn họ sánh bước bên nhau không ai bảo là vợ chồng vì Namie Amuro trông rất trẻ và xinh đẹp đối nghịch với "nhan sắc" thô kệch của Sam.

Các bài khác cùng chuyên mục: