Bạn muốn tham gia gameshow Ai Là Triệu Phú trên TV, mong muốn nhận được những phần quà vô cùng giá trị? Thì nay bạn có thế biến ước muốn đó của mình thành hiện thực với gameshow Đấu Trường Triệu Phú vô cùng thú vị.
Đấu trường triệu phú (ĐTTP) là dạng gameshow đấu trí trực tiếp với nhiều người chơi thông qua dịch vụ tin nhắn trên điện thoại di động, với hình thức trả lời câu hỏi và đấu loại trực tiếp. Các thuê bao di động mạng Viettel (không phân biệt đối tượng, miễn là đang ở trạng thái hoạt động hai chiều) sau khi đăng ký sẽ được quyền tham gia vào tất cả các cuộc chơi.
Hàng ngày, chương trình sẽ tổ chức nhiều cuộc chơi vào những khung giờ cố định. Lịch chơi có thể thay đổi nhưng luôn được đưa ra trước ít nhất 02 ngày để người chơi nắm được và chủ động tham gia. Có 2 loại trận đấu bạn có thể tham gia: Trận đấu có thu phíTrận đấu miễn phí.

Giải thưởng vô cùng hấp dẫn của Đấu Trường Triệu Phú


Trận đấu miễn phí là cuộc chơi dành cho tất cả các thuê bao, không trùng với các trận đấu thu phí. Mỗi ngày, chương trình tự động gửi tới tất cả những thuê bao đã đăng ký dịch vụ hợp lệ, giờ chơi bắt đầu từ 9h sáng (hoặc có thể bổ sung, thay đổi tùy theo số lượng thuê bao tham gia dịch vụ). Người chơi tham gia cuộc chơi miễn phí hàng ngày để thử tài kiến thức và tích lũy điểm giành giải thưởng. Trận đấu miễn phí không có giải thưởng trực tiếp từ cuộc chơi. Mỗi câu trả lời đúng người chơi giành được 10 điểm. Số điểm tích lũy hàng ngày sẽ được dùng làm căn cứ xét giải thưởng tuần/tháng/năm.
Trận đấu thu phí là các trận đấu giành giải thưởng trực tiếp. Mỗi cuộc chơi được tổ chức trong vòng 30 phút, bắt đầu từ mốc giờ theo lịch chơi quy định, gồm một bộ 10 câu hỏi mà người chơi phải vượt qua. Người chơi trả lời lần lượt các câu hỏi của chương trình, thời gian trả lời mỗi câu không giới hạn (chỉ giới hạn tổng thời gian cuộc chơi), trả lời đúng được tiếp tục trả lời câu sau và nâng cao cơ hội dành giải thưởng, trả lời sai phải dừng cuộc chơi. Những người vượt qua mốc câu 8, câu 9 sẽ nhận được giải thưởng của chương trình, vượt qua cả 10 câu sẽ là người chiến thắng. Sau 30 phút từ thời điểm bắt đầu, chương trình sẽ dừng cuộc chơi để tổng hợp kết quả. Giải thưởng được xét ngay theo từng cuộc chơi và được cộng dồn trao cho người chơi hàng tháng.Giải nhất tháng 7


Tham gia ngay Đấu Trường Triệu Phú và nhận quà hấp dẫn.
Trang chủ: http://dautruongtrieuphu.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/dautruongtrieuphu

Các bài khác cùng chuyên mục: