Sự quyến luyến và những động tác tình cảm của cặp đôi vàng Vietnam Idol 2013 trên sân khấu làm người khác không khỏi ghen tị với tình yêu của họ.


Xuất hiện trong liveshow tháng 10 của chương trình Bài Hát Yêu Thích, Đông Hùng – Phương Linh đã làm một cuộc thử thách mới với ca khúc đôi đầu tiên “ khong the nao het yeu em ”, và gây nên hiệu ứng đầy cảm xúc với khán giả.

Nỗi nhớ vô hình của Nhạc Sĩ Tiến Minh và Bùi Anh Tuấn tiếp tục được giải thưởng Bài hát yêu thích tháng 9. Và nhận được 1 điện thoại Kim Cương Đen của hãng điện thoại thương hiệu Viêt Mobiiistar.


Có tình cảm gần một năm, cũng là thời gian Đông Hùng – Phương Linh thăng hoa trong âm nhạc và đóng đậm dấu ấn của họ từ trong những ca khúc song cả lẫn phần trình diễn ngọt ngào, hoà quyện trên sân khấu. Với một chút thay đổi bản phối trên sân khấu BHYT, cả 2 cũng đã cho thấy một tinh thần mãnh liệt, giằng xé hơn. Click vào xem bài viết về tai bai hat em dung di tại eva.vn

Khác với cách kết hợp lửa – lửa trước đó trong sáng tác của Thanh Bùi để tạo nên sự thăng hoa, cộng hưởng, trong ca khúc lần này của cây viết trẻ Đinh Kai, Đông Hùng – Phương Linh thay đổi hình thái nước – lửa để tạo nên sự dung hoà, vừa vặn. Bài hát này được 2 ca sĩ bật mí là sẽ có MV trong thời gian sắp tới.

Đông Hùng và Phương Linh Idol thăng hoa và tình cảm trong bài hát đôi đầu tiên. MV của ca khúc này sẽ được ra mắt khán giả trong thời gian sắp tới.


Đông Hùng và Phương Linh Idol thăng hoa và tình cảm trong bài hát đôi đầu tiên. MV của ca khúc này sẽ được ra mắt khán giả trong thời gian sắp tới.

Bùi Anh Tuấn xuất hiện trong liveshow tháng 10 này với tư cách cạnh tranh giải thưởng Bài hát yêu thích nhất tháng 9 cùng Phương Mỹ Chi. Và sau cùng, anh cùng nhạc sĩ Tiến Minh đã giành chiến thắng với ca khúc “ quen anh em khong lam duoc ”. Bùi Anh Tuấn đã có màn trình diễn xuất sắc cũng như luôn có những khán giả trung thành và sẵn sàng hành động bên cạnh. Với giải thưởng này, ca sĩ Bùi Anh Tuấn cùng nhạc sĩ Tiến Minh đồng thời nhận được giải thưởng là 1 chiếc điện thoại Kim Cương Đen PRIME508 của nhà tài trợ Mobiistar.

Các bài khác cùng chuyên mục: