Bộ đôi “Phố không mùa” có dịp tái ngộ tại Hà Nội trong một sự kiện tối 26/6.


Sau những lùm xùm liên tiếp xảy ra, Bùi Anh Tuấn trở nên lặng lẽ hơn trong showbiz Việt. Trong sự kiện diễn ra vào tối 26/6, nam ca sĩ gây bất ngờ với gương mặt bầu bĩnh hơn trước cùng kiểu tóc đặc trưng. Click vào nghe nhac Dong Nhi và cảm nhận tại nhac.vui.vn

Đây cũng là dịp để Bùi Anh Tuấn hội ngộ người bạn thân thiết là Dương Trường Giang trên sân khấu. Trước đó, cả hai từng xảy ra mâu thuẫn khi ca khúc Phố không mùa – một sáng tác của Dương Trường Giang – từng bị cắt suất diễn tại chương trình Bài hát yêu thích do thái độ làm việc thiếu chuyên nghiệp của Bùi Anh Tuấn.


Andrea tái xuất sau thời gian nhập viện để điều trị bệnh viêm dạ dày và phải truyền nước vì kiệt sức. Tuy nhiên, cũng có những tin đồn cho rằng do mẫu Tây sốc thuốc vì sử dụng chất kích thích nên phải vào viện. Minh Vuong M4U thể hiện ca khúc Tình yêu màu nắng góp vui cho không khí của buổi tiệc.


Cả hai không ngại ôm chầm lấy nhau để thể hiện tình cảm anh em thân thiết, gạt bỏ những mâu thuẫn trước kia. Bùi Anh Tuấn và Dương Trường Giang song ca Phố không mùa để đáp lại tình cảm mà khán giả dành cho.Bảo Trâm Idol được nhiều người hào hứng ủng hộ với tiết mục dễ thương Là con gái thật tuyệt, dù trước đó, cô tiết lộ rằng mình đang bị ốm và vẫn chưa khỏi hoàn toàn. Đông Nhi – thể hiện vũ đạo điêu luyện và khả năng hát live tiến bộ.

Các bài khác cùng chuyên mục: