Cùng chúng tôi điểm qua một vài tựa game mobile hấp dẫn mới ra mắt trong tuần đầu tháng 10/2014.Ironclad Tactics là tựa game mobile lấy bối cảnh nội chiến nước Mỹ năm 1860 nhưng tất cả đều được giả định theo một hướng hoàn toàn khác so với lịch sử. Game kể về hai anh chàng Maxwell và Joseph, nhân viên của “Cục kỹ thuật hơi nước Hoa Kỳ”. Trong cuộc nội chiến, cả hai phe Nam - Bắc đã phát triển những robot chiến đấu bằng hơi nước (được gọi là Ironclad) với sức mạnh đáng sợ. Nhiệm vụ của Maxwell và Joseph là giúp đỡ quân miền Bắc chiến thắng ách nô lệ của liên minh miền Nam bằng những vũ khí Ironclad của mình.

Ironclad Tactics - Game thẻ bài độc đáo tái hiện lịch sử cuộc nội chiến Mỹ
Theo thông tin từ nhà phát triển Zachtronics, phiên bản di động của Ironclad Tactics được thiết kế dành cho máy tính bảng nên có thể sẽ có hơi nhiều chi tiết khó nhìn đối với màn hình nhỏ của điện thoại.

Lối chơi của Ironclad Tactics sử dụng hệ thống chiến lược thời gian thực kết hợp game moi nhat độc đáo. Nghĩa là một màn chơi sẽ không có những lượt hành động của bạn hay đối thủ theo kiểu chờ nhau, việc ra quân, trang bị, tính toán đường đi nước bước đều diễn ra liên tục, trực tiếp. Và để thực hiện những nước đi của mình, bạn sẽ sử dụng hệ thống những quân bài và chúng cũng rất đa dạng: lính, trang bị, hỗ trợ, chiến thuật. Mỗi loại lại chia ra nhiều loại nhỏ với những khả năng riêng biệt, bạn có rất nhiều thông số, khả năng và tình huống để tính toán đưa ra quyết định của mình, làm cho trò chơi có chiều sâu chiến thuật khá tốt.Run Run Super V có lối chơi tổng hợp từ nhiều yếu tố như game kim cuong , nhập vai và cả đối kháng . Trong game, bạn sẽ hóa thân thành một trong 5 siêu nhân và di chuyển trong thành phố. Nhiệm vụ chính của người chơi là thu thập những đồng tiền xu, vật phẩm, tránh chướng ngại vật và tiêu diệt bọn tay sai của Negatron.


Đồ họa trong Run Run Super V khá ấn tượng với việc trau chuốt các lớp nhân vật sinh động. Các hình ảnh trong game được thiết kế với nhiều màu sắc khiến chúng ta dễ liên tưởng tới những đoạn phim hoạt hình. Cùng với đó là hiệu ứng âm thanh biến hóa qua từng màn chơi.


Cơ chế điều khiển trong game tương đối đơn giản, người chơi có thể chạm vào phía bên trái màn hình để siêu anh hùng của mình có thể nhảy, chạm bên phải để tấn công quái vật. Do tốc độ game được tăng dần nên càng về sau, việc phối hợp nhịp nhàng giữa hai thao tác.


Games đã chính thức hạ cánh trên nền tảng android. Sau sự thành công của phiên bản đầu tiên Star Warfare:Alien Invasion thì phiên bản thứ 2 này hứa hẹn mang đến những cuộc chiến cực hấp dẫn với sự cải tiến mạnh mẽ. Click vào xem bài viết về ty gia tại 24h.com.vn


Trong game, người chơi sẽ điều khiển nhân vật di chuyển và bắn súng bằng các cần điều khiển ảo, có chế độ single player và chế độ multiplayer trực tuyến. Hệ thống bản đồ, cấp độ cũng như độ khó được nâng lên rất nhiều so với phiên bản ra mắt trước.

Các bài khác cùng chuyên mục: