Gỗ căm xe là loại gỗ chịu được môi trường khắc nghiệt nhất, thuộc gỗ quý nhóm 2, ngay cả ngâm trong nước cũng không làm gỗ nở hoặc vênh.
Gỗ căm xe Việt Nam là một loại gỗ có thể nói là “vô đối” về độ bền mà không có loại gỗ nào địch lại. Trong tất cả các chủng loại gỗ tự nhiên trên thế giới chỉ duy nhất có căm xe Việt Nam là có thứ mà mối mọt không dám đụng đến và có thể chịu được điều kiện môi trường khắc nghiệt mà không biến dạng. Tuy nhiên, vì tính chất ưu việt này nên căm xe có đặc điểm là có trọng lượng rất nặng, kèm vào đó là thịt gỗ chắc khiến vân gỗ dày và màu sắc tự nhiên của gỗ không được đẹp, có phần hơi tối rất khó lên nước khi sơn PU. Và để khắc phục điều này thì giải pháp sơn trắng cho gỗ là lựa chọn thật sự rất hoàn hảo, dưới bàn tay tài tình của các nghệ nhân bậc thầy cùng óc sáng tạo không giới hạn của các nhà thiết kế tại Thế Giới Tủ Bếp, bạn sẽ có được một bộ tủ bếp tuyệt đẹp,

http://nhatthiengroup.com/shop/n971.html

---------- Post added at 04:07 PM ---------- Previous post was at 04:04 PM ----------

Nét đẹp thơ mộng của tủ bếp cổ điển phong cách Châu Âu
Bạn như lạc vào không gian tuyệt đẹp và lãng mạn của thế kỷ 19, trong một lâu đài ở ngoại ô Paris.. Vẻ đẹp gây sững sờ của căn bếp mộng mơ, của không gian ngập tràn ánh sáng mai, của hàng cây trơ lá thu ngoài khung cửa..

http://bonnuocdaithanh.net/bonnuoc/s...-DAI-THANH.htm

Các bài khác cùng chuyên mục: