“Hoàng tử” Bùi Anh Tuấn bất ngờ “cặp kè” với diễn viên Tú Vi trong chương trình Cặp đôi hoàn hảo 2014.


Vừa qua, trên trang cá nhân của mình, Hoàng tử Vpop – Bùi Anh Tuấn bất ngờ viết: “Cả nhà ơi, nếu Tuấn “kết đôi” với diễn viên Tú Vi trong Cặp đôi hoàn hảo năm nay thì sao nhỉ?”.

Ngay sau đó, câu hỏi này nhận được nhiều bình luận sôi nổi của các fan hâm mộ, trong đó hầu hết đều ủng hộ nhiệt tình cho cặp trai xinh, gái đẹp Tuấn – Vi.

Bùi Anh Tuấn rất phấn khích khi “kết đôi” với nữ diễn viên xinh đẹp Tú Vi


Khi được hỏi về việc này, giọng ca nhac tet xác nhận: “Đúng vậy, sắp tới Tuấn và Tú Vi sẽ là một cặp đôi tham gia vào chương trình truyền hình hấp dẫn Cặp đôi hoàn hảo.

Tuấn có xem qua hai mùa trước và bản thân rất thích những chủ đề, những trải nghiệm qua từng đêm thi của sân chơi này. Về sự “kết đôi” đặc biệt này, Tuấn nghĩ cũng là một cái duyên giữa Tuấn và Vi, biết đâu sẽ mang lại những điều bất ngờ thú vị mà mọi người không đoán trước được (cười)”.

Còn diễn viên phim Cổng mặt trời Tú Vi chia sẻ: “Vi thật sự rất vui khi nhận được thông tin được ghép cặp thi với Bùi Anh Tuấn. Trước giờ hai đứa biết nhau trong nghề nhưng chưa lần nào gặp mặt hay nói chuyện. Bùi Anh Tuấn là một ca sĩ nhac hoa đã có dấu ấn nhất định trong lòng khán giả còn Vi lại là một diễn viên nên không tránh khỏi những bỡ ngỡ.

Những ngày qua Vi và Tuấn cũng đã cố gắng tập luyện cho ăn khớp với nhau nhằm chuẩn bị tâm lý tốt nhất trước khi chương trình lên sóng. Thật sự với Vi, ngoài công việc diễn xuất thì ca hát cũng là niềm đam mê rất lớn. Vi tham gia sân chơi Cặp đôi hoàn hảo cũng với mong muốn được có cơ hội đến gần hơn với đam mê ấy.”

MC Thanh Bạch, Quang Linh, ca sĩ Bảo Lan là ba giám khảo xuyên suốt chương trình


Chương trình năm nay với format hoàn toàn mới, hứa hẹn sẽ bùng nỗ và hấp dẫn hơn hai mùa đầu tiên. Điểm nổi bật nhất của chương trình là cặp đôi thí sinh có thể là giám khảo nếu có là cặp đôi có điểm cao nhất trong điêm thi có quyền làm giám khảo ở vòng thi tiếp theo. Ba cặp đôi có số điểm cao nhất từ ban giám khảo sẽ có giành quyền tranh tranh tài đêm chung kết để tìm “Cặp đôi hoàn hảo” mùa thứ ba. Click vào album nhac tre và thưởng thức tại nhac.vui.vn

Liveshow đầu tiên Cặp đôi hoàn hảo sẽ lên sóng vào lúc 21h, Chủ nhật, ngày 26/10/2014 và được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV3.

Các bài khác cùng chuyên mục: