Sự góp mặt của kệ treo tường nhà bếp sẽ giúp cho căn bếp nhà bạn trở nên ngăn nắp, gọn gàng và tiện nghi hơn. Không chỉ có tác dụng đựng các vật dụng nhà bếp mà kệ còn là đồ trang trí làm tăng tính thẩm mỹ ngôi nhà theo phong cách riêng của bạn.
Kệ treo tường nhà bếp là một tổ hợp các phụ kiện nhà bếp đa dạng làm bằng inox hoặc gỗ với độ bền và sáng bóng theo thời gian. Tùy theo công dụng của các loại kệ treo tường mà có các tên gọi khác nhau: Kệ 3 ống đũa, kệ 4 lọ gia vị, kệ treo chén dĩa, kệ giấy, kệ mắc khăn…Hầu hết được treo trên một thanh inox có pass để bắt vào tủ bếp trên hoặc tường
Thiết kế thông minh với giá dành riêng đựng dĩa và giá dành riêng đựng chén.
Bên dưới giá có khay để nước từ chén dĩa chảy xuống.
Có thể xếp được 18 dĩa và nhiều chén.
Có thể xếp lại để cất gọn vào 1 góc khi không dùng đến.
Màu sắc tươi sáng tô điểm cho nhà bếp thêm sạch đẹp.
Phụ kiện tủ bếp inox kệ treo chén đĩa 2 tầng là thương hiệu nổi tiếng được moi người tin dùng, kệ chén đĩa 2 tầng hiện nay được nhiều chị em nội trợ dùng rất nhiều, nó có thiết kế rất đặc biệt sẽ làm cho chén bát sau khi rửa khô thoáng nhanh hơn nhờ những đường rãnh làm nước thoát dễ dàng, nó rất tiện lợi.


http://bonnuocdaithanh.com/bonnuoc/n...-Dai-Thanh.htm

---------- Post added at 11:32 AM ---------- Previous post was at 11:31 AM ----------

Sau khi rửa chén, bát đĩa còn đọng rất nhiều nước, nếu ngay lập tức bạn cất vào trong tủ, trạn bếp sẽ làm cho bát đĩa khó khô hơn, ngoài ra còn tạo điều kiện ẩm mốc phát sinh. Điều bạn cần bây giờ là một chiếc Kệ Úp Chén Đĩa Đa Năng nhỏ gọn nhưng sẽ giúp chén đĩa của bạn khô ráo hơn sau khi rửa.


http://giabonnuoc.com/giabonnuoc/sho...-Dai-Thanh.htm

Các bài khác cùng chuyên mục: