Nữ ca sỹ xứ Nghệ diện trang phục gợi cảm đi diễn tại một sự kiện ngay trung tâm thành phố.


Tối qua (1/11), Hương Tràm đã có buổi biểu diễn tại một chương trình ca nhạc tại TP.HCM. Nữ ca sỹ rất vui khi được mẹ "tháp tùng" đi diễn. Click vào long nhat và thưởng thức tại 24h.com.vn


Giọng ca xứ Nghệ đang sống một mình tại Sài Gòn nên mẹ cô nàng không mấy yên tâm, cứ thu xếp được công việc tại quê nhà lại bay vào thăm và chăm lo mọi thứ cho con gái.


Gặp khá nhiều scandal ở thời điểm hiện tại nhưng Hương Tràm cho biết cô không còn tâm trí đâu để buồn. Công việc chạy show quá bận rộn khiến cô hoàn toàn chỉ biết dốc sức vào công việc. Với Hương Tràm, scandal đều tự tới và cô sẽ mạnh dạn đón nhận thay vì đổ lỗi hay chỉ trích. Nữ ca sỹ cho biết, những ồn ào vừa qua cũng là một bài học lớn cho cô trên con đường chinh phục sự nghiệp âm nhạc. Các bạn hãy truy cập vào trang 24h để xe, các bản nhạc, ca sĩ mới nhất như : Mong manh tinh yêu, tinh trong ta, Kim Jae Joong ... mới nhất tại 24h.com.vn


Ở tuổi 19, Hương Tràm đang thay đổi hình ảnh từ một cô nàng công chúa với những bản pop - ballad sang nhạc dance sôi động. Do vậy việc diện những bộ trang phục gợi cảm trên sân khấu chỉ là vì công việc, phù hợp với các bài hát mà cô theo đuổi. Còn đời thường Hương Tràm vẫn là cô bé 19 tuổi xì tin và nghịch ngợm. Ngay bây giờ các bạn có thể thưởng thức thêm các thông tin trong liveshow: tình yêu trong anh, mặt trái tình yêu, ngo kien huy ... mới nhất của tất cả các ca sĩ hiện nay. Hãy truy cập ngay 24h.com.vn để xem chặng đường thành công thông tin sẽ giúp bạn xả stress trong những giờ nghỉ trong một ngày làm việc đầy áp lực.


Sắp tới, cô cũng sẽ cho ra mắt một MV nhạc dance mà cô rất tâm huyết. Quán quân “Giọng hát Việt” mùa đầu tiên hy vọng khán giả sẽ hiểu và ủng hộ mình trong các sản phẩm âm nhạc. Để chuẩn bị cho “đứa con tinh thần” chất lượng nhất, Hương Tràm cũng đang dốc sức vào luyện tập vũ đạo. Cô hy vọng đây sẽ là “bom tấn” của làng giải trí Việt cuối năm 2014.

Các bài khác cùng chuyên mục: