Nữ ca sĩ vào vai người vợ đau khổ vì chồng ngoại tình trong 'Thiếu anh chẳng dễ để bắt đầu'.


Vừa hoàn tất công việc MC của chương trình Nhân tố bí ẩn, Thu Thuỷ trở lại ngay với âm nhạc. Cô chính thức ra mắt MV Thiếu anh chẳng dễ để bắt đầu sau khi bản audio của ca khúc này nhận được sự đồng cảm của khán giả. Nhiều ý kiến cho rằng, với bài hát của Mr. Siro, Thu Thuỷ đã trưởng thành hơn trong cách thể hiện và cả phong cách âm nhạc. Click vào Chau Gia Kiet và thưởng thức tại 24h.com.vn

Nội dung MV kể về câu chuyện hậu hôn nhân của một gia đình, người chồng ngày càng thay đổi khiến vợ đau khổ, dằn vặt. Trong vai người vợ, Thu Thuỷ luôn tỏ ra quan tâm, chăm sóc chồng, nhưng đổi lại là sự thờ ơ của anh. Mỗi đêm, dù nằm cạnh chồng, cô không cảm nhận được tình cảm anh dành cho cô như khi mới yêu.

Cao trào của MV là khi Thu Thuỷ phát hiện ra "chồng" ngoại tình. Cô vô cùng đau khổ nhưng cố gắng vượt qua nỗi đau đớn đó để sống chứ không buông xuôi. Cô muốn chứng minh cho chồng thấy rằng, dù không có anh cô vẫn có thể tồn tại và quên đi được cuộc tình đầy nước mắt. Các bạn hãy truy cập vào trang 24h để xe, các bản nhạc, ca sĩ mới nhất như : Mong manh tinh yêu, tinh trong ta, Album Lam Truong ... mới nhất tại 24h.com.vn

Thu Thuỷ vào vai cô vợ đầy đau khổ khi chồng ngoại tình.

Thu Thuỷ cho biết, cô tự viết kịch bản dựa trên câu chuyện có thật của một người bạn thân. Nữ ca sĩ mong muốn, những người phụ nữ phải biết yêu thương bản thân mình hơn, đừng quá bi luỵ vì tình cảm. Bởi, khi cánh cửa này đóng lại sẽ có cánh cửa khác được mở ra.

Phần kết của MV Thiếu anh chẳng dễ để bắt đầu sẽ mở đầu cho MV tiếp theo mà Thu Thuỷ ra mắt thời gian tới. Nữ ca sĩ tiết lộ, MV tiếp theo còn nhiều tình tiết bất ngờ và cũng là lời giải đáp cho sự "lột xác" của người phụ nữ trong phần cuối của Thiếu anh chẳng dễ để bắt đầu. Ngay bây giờ các bạn có thể thưởng thức thêm các thông tin trong liveshow: tình yêu trong anh, mặt trái tình yêu, Album Khoi My ... mới nhất của tất cả các ca sĩ hiện nay. Hãy truy cập ngay 24h.com.vn để xem chặng đường thành công thông tin sẽ giúp bạn xả stress trong những giờ nghỉ trong một ngày làm việc đầy áp lực.

MV do đạo diễn Gin Trần dàn dựng, có sự hỗ trợ của người mẫu Nhiko Đinh trong vai người chồng, còn diễn viên Khả Như đóng cô nhân tình.

Các bài khác cùng chuyên mục: