Guitar Acoustic là loại guitar dây sắt, phù hợp để chơi các thể loại nhạc trẻ, đệm hát... Dòng guitar Acoustic dành cho thị trường Thái Lan Mặt được làm bằng gỗ .


Dòng đàn Guitar Acoustic hệ FS/F có chất lượng và âm thanh với giá bình dân là điểm nổi bật của guitar hệ F. Sự chia sẻ niềm đam mê của những cây đàn guitar này đã là phần thưởng kích thích cho chúng tôi tạo ra những sản phẩm tuyệt hảo nhất cho sinh viên cũng như những người chơi đàn thời vụ.


Bạn đang tìm kiếm một guitar hay piano? Bạn muốn sở hữu một cây đàn chính hãng? Bạn lo lắng về giá sản phẩm?


Trước tình hình đó Nhạc cụ Vũ Uyên ra đời.Với lợi thế có sẵn mối quan hệ với một số hãng đàn lớn ở Nhật Bản, Hàn Quốc, Hoa Kỳ Nhạc cụ Vũ Uyên chúng tôi chuyên nhập khẩu phân phối sỉ và lẻ các loại đàn:
– Guitar Acoustic
– Guitar classic
– Guitar điện
– Guitar Bass
– Piano điện
– Piano cơ
– Organ
– Electone…
– Phụ kiện khác như dây, phím đàn….


Sản phầm 100% chính hãng của các hãng Yamaha, Martin,Guitar Fender, GuitarTakamine, Gibson, Yamaha, Ibanez, suzuki…
Đàn guitar acoustic giá rẻ là dòng Guitar được chúng tôi phân phối chính hãng với chất lượng đảm bảo, uy tín được đặt lên hàng đầu, chúng tôi là đại lý phân phối chính thức các sản phẩm đàn guitar của các hãng sản xuất danh tiếng trên toàn thế giới như: Stagg, hohner…


Là một khái niệm để phân biệt các loại đàn Guitar – Classic Guitar, Plectrum Guitar (Acoustic Guitar), Flamenco Guitar, Electric Guitar dựa trên:


1. Loại dây đàn: mỗi loại đàn Guitar đều sử dụng một loại dây chuyên biệt được thiết kế riêng để phù hợp với công năng từng loại. Classic Guitar và Flamenco Guitar sử dụng dây Nylon (với 3 dây Bass bọc sợi kim loại), còn Acoustic Guitar và Electric Guitar sử dụng dây kim loại.


2. Kỹ thuật đặc trưng: sự phát triển của âm nhạc qua các thời kì chính là động lực để kỹ thuật chơi đàn phát triển, những đặc trưng về kỹ thuật ngón cũng như đòi hỏi về tiếng đàn cũng như âm nhạc ở từng thể loại nhạc cũng khiến cây đàn chia ra làm nhiều loại để chuyên môn hóa dòng nhạc. Với âm nhạc cổ điển, Classic Guitar phù hợp hơn cả – và nhu cầu về không gian Acoustic (không thiết bị âm thanh hỗ trợ) khiến các nghệ nhân làm đàn luôn tìm tòi để biến Guitar thành một nhạc cụ có thể chơi thính phòng với âm lượng ngày càng lớn hơn, tiếng đàn ngày càng đẹp hơn. Với nhạc Folk, Country, Jazz thì Acoustic Guitar phù hợp hơn cả, tương tự với nhạc Pop/Rock với Electric Guitar … Cũng bởi chính các dòng nhạc đặc trưng của từng loại đàn mà kỹ thuật để chơi chúng cũng có những đặc trưng riêng, nhạc cổ điển với sự phức tạp trong hòa thanh, bè phối, cũng như những đòi hỏi khắt khe về tiếng đàn khiến Classic Guitar đặc trưng ở kỹ thuật gảy ngón tay phải (rest stroke, free stroke, arpeggio, tremolo … ) cũng như cách để móng tay… Các dòng Folk, Country, Jazz, Pop/Rock đòi hỏi Acoustic Guitar hay Electric Guitar ở vai trò tiết tấu hay lead nên không đòi hỏi sự phối hợp ngón phức tạp như ở Classic Guitar, kỹ thuật đặc trưng ở đây là kỹ thuật sử dụng móng gảy (Struming, Finger Picking, Sweep Picking… ) hay các kỹ thuật ngón như Tapping …


3. Hình dạng, cấu trúc và nguyên liệu: yếu tố thể loại âm nhạc và kỹ thuật đặc trưng ảnh hưởng lớn tới hình dạng, cấu trúc và nguyên liệu từng loại đàn. Classic Guitar – để đảm bảo tiêu chuẩn chơi nhạc cổ điển trong không gian thính phòng (về tiếng đàn và âm lượng – không dùng amplifier), trải qua nhiều thế kỉ, các nghệ nhân làm đàn đã tìm ra hình dạng phù hợp nhất (như ta thấy ngày nay), cũng như liên tục cải tiến, tối ưu tiếng đàn, âm lượng bằng cách phát kiến về cấu trúc và nguyên liệu làm đàn.


Nhạc cụ Vũ Uyên chuyên sản xuất và phân phối, cung cấp đàn đàn guitar classic cao cấp sỉ và lẻ ở TPHCM


Chuyên bán Guitar tại TPHCM

Các bài khác cùng chuyên mục: