Công ty Bequeen Việt Nam hiện nay đang là nhà phần phối lớn về các sản phẩm máy sưởi dầu thiết bị sưởi nhà tắm cũng như các thiết bị sưởi khác với những thương hiệu nổi tiếng trên cả thế giới. Là đối tác chính của các hãng thiết bị gia dụng nổi tiếng thương hiệu Đèn Sưởi Cao Cấp Braun (có cấp giấy chứng nhận nhà phân phối độc quyền), Đèn Sưởi Kangaroo, Đèn sưởi Kottmann, Đèn Sưởi Heizen, và rất nhiều thương hiệu khác nữa , các sản phẩm này là những sản phẩm được nhập khẩu từ những nước Cộng Hòa Liên Bang Đức, Australia, Italia … với chấ lượng sản phẩm tuyệt đối.
Trong thời gian qua công ty Bequeen Việt Nam đã nỗ lực hết mình để đem lại các dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng , để có thể phần nào góp phần vào việc nâng cao chất lượng cuộc sống cho khách hàng của Bequeen. Chúng tôi mong rằng quý khách hàng sẽ tiếp tục công ty trong thời gian tới đây.
Để tri ân khách hàng Bequeen đã và đang có những chương trình hấp dẫn cho khách hàng như: giảm giá thành sản phẩm lên đến 30% , chương trình phát phiếu quà tặng hay chương trình tính điểm mua hàng, với các sản phẩm đều được hưởng chính sách bảo hành dài lâu .
Mọi chi tết xin xem thêm liên hệ tại:
Website: http://maysuoidau.net.vn/
Hoặc: http://thegioidensuoi.com/
Bequeen kính chúc các bạn và gia đình một mùa đông ấm áp và hạnh phúc!

Các bài khác cùng chuyên mục: