Trong tập 2 "Ơn giời, cậu đây rồi!", Phi Thanh Vân khiến khán giả bật cười vì nói rằng vì đi ra đường với vòng 1 quá cỡ nên bị đập mặt 8 lần chết luôn khi tham gia tình huống hài.


Tập 2 “Ơn giời, cậu đây rồi!” lên sóng vào lúc 21h15 tối qua (18/100 với sự tham gia của Phi Thanh Vân, Dương Triệu Vũ, Chiến Thắng và Thúy Diễm. Dù tự tin hay hồi hộp thì các khách mời đều đã mang tới cho khán giả những phút giải trí vui vẻ. Sau những giờ làm việc căng thẳng, bữa “tiệc cười” cuối tuần này ngày càng được yêu thích hơn với sự bất ngờ không thể đoán trước. Nghệ sĩ hài Chiến Thắng đã đánh bật các bạn diễn miền Nam để dành chiếc cúp danh dự khi kết hợp ăn ý với trưởng phòng Trấn Thành. Những màn “chặt chém” không thể “khó nhằn” hơn đã được cả hai tung hứng hoàn hảo. 24h cập nhật những hình ảnh mới nhất về xem clip hot bạn xem thêm nhé!


Trong bốn khách mời tập 2 "Ơn giời, cậu đây rồi!", Phi Thanh Vân là người đầu tiên bước vào cánh cửa bí ẩn. Cô được hóa trang thành một phụ nữ xinh đẹp với áo khoác dạ, váy dài và khăn choàng cổ theo phong cách công sở.
Vừa xuất hiện, “da nâu” Phi Thanh Vân đã không ngại ngần ôm vai, bá cổ, hôn má MC Xuân Bắc làm người dẫn chương trình dày dặn kinh nghiệm này cũng phải ngại ngùng. Không dừng lại, cô nàng còn bạo dạn đòi kéo luôn Xuân Bắc vào căn phòng bí ẩn chung với mình, nơi “chỉ có anh và em thôi” khiến anh phải la toáng lên: “Anh Linh ơi cứu em”.

Giám khảo Hoài Linh cười khoái chí không những không ra tay cứu bồ mà còn đệm thêm “Có gì đâu mà cứu, cậu thích bỏ xứ chứ cứu gì” khiến khán giả thêm phấn khích.Không biết mình sẽ vào vai nhân vật nào nhưng Thanh Vân chia sẻ hài hước nhìn mình giống “cây đèn xanh đèn đỏ ngoài ngã tư”. Cập nhật tin tức, hình ảnh mới nhất về clip hot chỉ có tại 24h.com.vn, mời các bạn xem nhé!

Trường Giang đón Phi Thanh Vân với câu “Ơn giời, cô đây rồi!” khiến cô nàng vẫn chưa biết mình là ai. Bối cảnh với bàn làm việc, kệ sách làm người xem liên tưởng tới một văn phòng và có thể Trường Giang sẽ là ông sếp khó tính không ai chiều nổi. Nhưng hóa ra vị sếp quái chiêu lại là người khác. Chí Tài từ ngoài bước vào khiến khán giả bất ngờ. Một khách mời mà phải xoay sở với tận 2 trưởng phòng làm tình huống càng trở nên thú vị. Mọi người hồi hộp chờ xem Phi Thanh Vân sẽ ứng phó với hai người đàn ông này ra sao.

Trường Giang vừa vào đã không cho nhân vật có cơ hội đáp trả, tới bàn ghi ghi chép chép đòi trừ điểm cô vì tội tới trễ. Vậy là người đi xin việc Thanh Vân sẽ phải trải qua cuộc phỏng vấn với giám đốc Chí Tài và anh chàng nhiều chuyện được đoán là thư ký của sếp. Anh chàng nhân viên này tỏ ra mình cực kỳ có nhiều năm kinh nghiệm khi dám thẳng thừng “giỡn mặt” giành ghế bành của giám đốc để ngồi.
Phi Thanh Vân phá vỡ không khí yên lặng bằng cách bẻn lẽn nói dáng ngồi của mình sao mà “giống con cún quá anh”. Nhưng đã bị Trường Giang phản pháo lại ngay “không có giống cún đâu, giống con mèo”. Click vào hai xuan hinh và thưởng thức tại 24h.com.vn


Hóa ra tình huống oái ăm của cô gái này là trước khi đến xin việc tại đây đã kinh qua 5 công ty và chỗ nào cũng bị đuổi sau 3 tháng. Nhiệm vụ của cô là phải giải thích lí do cặn kẽ cho sếp mới biết. Phi Thanh Vân thông minh trả lời ngay nguyên do đầu tiên “khó nói” là vì mình làm quá giỏi nên bị thư ký ganh tị. Trường Giang bắt lại hài hước: “anh thấy trong facebook người ta nói em dẹo quá dẹo”. Anh còn hỏi thẳng thừng: “từ bản chất hay mình giả bộ điệu?”. Cô nhân viên “dẹo” thú nhận mình điệu ngay từ khi cất tiếng khóc chào đời khiến hai người đàn ông phải gật gù bó tay.

Các bài khác cùng chuyên mục: