Các nghệ sĩ hài đã lấn sân gameshow thực tế ngoạn mục khi đảm nhận gần như tất cả mọi vai trò: giám khảo, MC, khách mời và thí sinh. Thế nhưng, không phải sự tham gia của diễn viên hài nào cũng có thể tạo ra tiếng cười cho chương trình như các nhà tổ chức mong đợi.


Phải nói rằng chưa bao giờ mật độ phủ sóng của các danh hài trong gameshow lại dày đặc như hiện nay. Điều này bắt nguồn từ sự lấn sân một cách ngoạn mục của Hoài Linh vào một thị phần "béo bở "của thị trường giải trí: các gameshow truyền hình.

Không thể phủ nhận trong vai trò giám khảo, với sự nhận xét sắc sảo, hài hước và thẳng thắn, Hoài Linh đã khiến cho các gameshow trở nên có chất lượng và thu hút khán giả hơn. Thế nhưng, với mật độ phủ sóng dày đặc với hàng loạt chương trình như Tôi là người chiến thắng, Gương mặt thân quen, Vietnam’s Got Talent, Ơn Giời! Cậu đây rồi,... thì Hoài Linh khó có thể tiếp tục tạo ra điều gì mới mẻ. 24h cập nhật những hình ảnh mới nhất về Sunrise 689 bạn xem thêm nhé!

Hoài Linh ngày càng "mất duyên" trên ghế giám khảo

Những lời nhận xét của anh không còn dí dỏm và thẳng thẳn như trước mà bắt đầu trở nên dài dòng và khuôn sáo. Chẳng hạn, trong Vietnam’s Got Talent 2014, có không ít tiết mục chưa thật hay nhưng Hoài Linh vẫn “tìm cách khen” và đưa ra những nhận xét không ăn nhập. Và sự xuất hiện của Hoài Linh cũng không làm Vietnam’s Got Talent mùa thứ ba nóng lên được bao nhiêu khi mà chất lượng thí sinh vẫn.... đều đều như các năm trước.

Thành công trong vai trò giám khảo, Hoài Linh được mời làm MC của The winner is. Nhưng khó có thể nói rằng Hoài Linh thành công với vai trò MC khi cách dẫn của anh khô cứng, lúng túng, nhiều khi khiến không khí chương trình trở nên loãng. Việt Hương sau thành công của Người bí ẩn cũng được mời làm MC cho gameshow A Ha nhưng chị lại không thể phát huy được sở trường hài hước, dí dỏm của mình với vai trò mới. Tin sự kiện về video cười là thua mới nhất nhé, các bạn có thể xem tại 24h.com.vn !

Ngay cả Xuân Bắc vốn được xem là một nghệ sĩ đa tài và cũng có kinh nghiệm dẫn chương trình nhưng khi làm MC cho Ơn Giời! Cậu đây rồi thì gần như Xuân Bắc không thể hiện được cái duyên của mình. Cách dẫn của anh khô cứng với những câu nói lặp đi lặp lại và không tạo điểm nhấn.

Ngay cả câu “khẩu hiệu” mà anh nói với các thí sinh mỗi khi bước vào cuộc chơi là “Khi bạn bước vào căn phòng này, hoặc là cuộc đời nở hoa hoặc là cuộc sống bế tắc” cũng khiến khán giả khó hiểu bởi nó không gây cười mà cũng không làm nổi bật được nội dung của chương trình là thử thách sự nhanh trí, hài hước của người chơi.

Hoài Linh và Việt Hương chưa thành công trong vai trò MC

Không dừng lại ở việc làm giám khảo hay tham gia với vai MC, gần đây các gameshow dành riêng cho nghệ sĩ hài cũng dần xuất hiện như Ơn Giời! Cậu đây rồi và Cười là thua. Cập nhật tin tức, hình ảnh mới nhất về cười là thua 2014 chỉ có tại 24h.com.vn, mời các bạn xem nhé!

Ơn Giời! Cậu đây rồi là một chương trình hài tình huống do Đài Truyền hình Việt Nam phối hợp với công ty Đông Tây Promotion thực hiện. Không thể phủ nhận, sự xuất hiện của rất nhiều danh hài như Hoài Linh, Chí Tài, Việt Hương, Trường Giang, Trấn Thành,... đã đem lại cho khán giả những tiếng cười sảng khoái.

Các bài khác cùng chuyên mục: