Đang đi tuần, bảo vệ dân phố kinh hoàng phát hiện thi thể một người bị cháy đen nằm cạnh bụi chuối vào chiều ngày 12/11.Sự việc kinh hoàng được phát hiện lúc 15h35 tại bụi chuối nằm trong con hẻm 20 đường 160 (khu phố 7, phường Tăng Nhơn Phú A, quận 9, TP.HCM).

Bụi chuối nơi phát hiện ra thi thể người cháy đenThông tin ban đầu, vào thời điểm trên, anh Trần Hồng Phong - bảo vệ dân phố khu phố 7 đi tuần xung quanh khu vực khu phố. Khi đến bụi chuối nằm trong hẻm 20 anh kinh hoàng phát hiện thi thể một người bị cháy đen nên báo với cơ quan chức năng địa phương. Ngay bây giờ bạn có thể xem tin tuc thoi su nhanh nhất tại 24h.com.vn.

Nhận được tin báo, công an quận 9 đã có mặt phong tỏa hiện trường. Khu vực hẻm 20 được phong tỏa nghiêm ngặt.


Con hẻm 20 được phong tỏa nghiêm ngặt để công an khám nghiệm hiện trường

Ghi nhận tại hiện trường, thi thể người bị cháy trong tư thế nằm sấp, cháy gần hết toàn bộ phần đầu, thân, tay chỉ còn lại 2 cẳng chân và bàn chân. Thi thể người bị cháy không mang quần áo. 24h cập nhậtpháp luật mới nhất bạn xem thêm nhé!

Cạnh bên thi thể nạn nhân cơ quan chức năng phát hiện một chiếc ga trải giường dính nhiều máu, 2 đôi giày nữ, đôi thứ nhất cách hiện trường khoảng 60m, đôi thứ hai cách hơn 100m.

Công an phát hiện 2 đôi giày nữ cách thi thể nạn nhân khoảng 60m và hơn 100m


Đến 18h cùng ngày, công an vẫn phong tỏa hiện trường để khám nghiệm. Ngay bây giờ bạn đọc có thể truy cập 24h.com.vn để xem TIN BÓNG ĐÁ, an ninh thanh hoa .. mới nhất liên tục được cấp nhật trực tiếp.

Hiện danh tính nạn nhân cũng như nguyên nhân cái chết đang được công an điều tra. Theo nhận định nhiều người nạn nhân có thể là một nữ giới.

Các bài khác cùng chuyên mục: