Mr. Đàm nghiêm khắc nhắc nhở và chia sẻ về cách xử phạt học trò trong buổi ra mắt album của Nghi Lê và Ngọc Luân.
Sau hơn 2 năm cùng Ngọc Luân và Nghi Lê bước ra từ cuộc thi Giọng hát Việt 2012, mãi đến chiều qua (13/11), Mr. Đàm mới chính thức giới thiệu 2 học trò bằng album riêng.

Lý giải về sự trì hoãn quá lâu so với các thí sinh còn lại trong The Voice, Mr. Đàm cho biết, anh cố ý "giam" CD của trò cưng vì quá tức giận trước sự giậm chân tại chỗ, thiếu ý chí, quyết tâm với nghề của cả hai.


Ngay tại buổi họp báo với sự góp mặt của đông đảo báo giới và người hâm mộ, nam ca sỹ Say tình thẳng thắn "chỉnh" học trò: "Tôi quyết định xử phạt Ngọc Luân và Nghi Lê suốt thời gian vì chẳng nhìn thấy được sự tiến bộ của họ sau 2 năm. Các bạn hãy truy cập vào trang nhạc vui để tải các bản nhạc, ca sĩ mới nhất như : Mong manh tinh yêu, tinh trong ta, bien tinh ... mới nhất tại nhac.vui.vn.

Với Nghi Lê, tôi yêu cầu em ấy phải giảm cân để có vóc dáng đẹp thì cứ ốm được vài ngày rồi cũng phì lên lại. Ngọc Luân thì chọn nhạc tầm bậy tầm bạ để hát, và cũng chẳng thấy được độ yêu nghề của 2 đứa dành cho ca hát."

Bên cạnh đó, anh cũng không quên nhắc nhở Nghi Lê ngay tại sự kiện chiều qua khi nhìn thấy cô hát Techno nhưng lại quá nhút nhát, chỉ biết cúi mặt trên sân khấu mà không ra dáng một nghệ sỹ thực thụ.


Tuy giận và "giam" single đến tận 2 năm, nhưng Mr. Đàm cũng không ngần ngại đầu tư 100% chi phí để thực hiện 2 single này. Ngay bây giờ các bạn có thể thưởng thức thêm các bản nhạc trong liveshow: tình yêu trong anh, mặt trái tình yêu, khong quan tam ... mới nhất của tất cả các ca sĩ hiện nay. Hãy truy cập ngay nhac.vui.vn để nghe các bản nhạc mà bạn thích nó sẽ giúp bạn xả stress trong những giờ nghỉ trong một ngày làm việc đầy áp lực.

"Mọi chi phí được chúng tôi cố gắng tiết gọn nhẹ nhất. Phần biên tập đều do tôi và hai học trò tự đảm nhận. Bên cạnh đó, tôi cũng chọn ra phòng thu tốt nhất, thân nhất và tự chỉnh sửa từng câu chữ cho Nghi Lê, Ngọc Luân.

Tôi bỏ tiền đầu tư làm CD này chủ yếu để làm kỷ niệm cho các em chứ không hy vọng sẽ lấy lại vốn. Nếu được đông đảo khán giả ủng hộ và nhận được phản hồi tốt, tôi sẽ tiếp tục thực hiện CD tiếp theo cho cả hai", cựu HLV The Voice khẳng định.

Góp mặt tại buổi họp báo ủng hộ đàn em với 2 chú chó cưng trong tay, Dương Triệu Vũ và Mr. Đàm nhí nhảnh ôm cún cưng tạo dáng trước ống kính.


Dàn thí sinh The Voice mùa đầu như Đồng Lan, Hằng BingBoong, Hà Thúy Anh,... cũng có mặt từ sớm để ủng hộ thầy trò Mr. Đàm. Click vào ben anh em khong co tuong lai và thưởng thức tại nhac.vui.vn

Nữ ca sỹ Uyên Trang đến chúc mừng đàn em ra sản phẩm đầu tay.Ngọc Luân và Nghi Lê đều tỏ ra nhút nhát, khiêm tốn trên sân khấu khi bị Mr. Đàm nghiêm khắc nhắc nhở. Với 2 album Ngọc Luân Vol.1 và Nghi Lê – Mãi Trong Đợi Chờ, cặp đôi hy vọng sẽ tạo nên bước ngoặt đột phá sau hơn 2 năm rời The Voice và ấp ủ "đứa con tinh thần".

Các bài khác cùng chuyên mục: